Loa Polk Audio Signature S35 – Giải pháp phù hợp với mọi hệ thống home theater

Polk Audio là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại loa, phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim với đa dạng lựa chọn. Được chế tạo để mang lại trải nghiệm âm thanh chất lượng khi xem phim và sự thoải mái cho người dùng, loa Polk Audio Signature S35 tiếp tục thể hiện truyền thống của thương hiệu hi-fi đến từ Mỹ này.

Loa Polk Audio Signature S35

Thiết kế ngoại thất của loa center Polk Audio Signature S35 chính hãng

Loa Polk Audio Signature S35 là mẫu loa center nằm trong dòng sản phẩm Home Speaker của Polk Audio. Nó được chế tạo để phù hợp với mọi nhu cầu giải trí của người dùng và khi kết hợp với các loa cột, bookshelf, subwoofer khác cùng dòng, sẽ tạo nên hệ thống home theater năng động mà người dùng mong muốn.

Chất lượng thiết kế thùng loa được đánh giá cao nhở quá trình gia công thủ công tỉ mỉ, cẩn thận bởi những chuyên gia giỏi. Thùng loa chắc chắn, cứng và trơ về mặt âm học làm giảm sóng đứng bên trong thùng loa để không làm âm thanh lên màu, mà duy trì sự trong trẻo, tự nhiên.

Loa Polk Audio Signature S35 can

Mẫu loa center Polk Audio Signature S35 có thiết kế khá mỏng, với chiều sâu của loa chỉ  154.9mm, chiều cao 1408mm, chiều rộng 619.8mm và nặng 6.35kg. Kích thước này giúp loa dễ dàng phù hợp với nhiều không gian giải trí khác nhau, cũng không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Nó được tung ra thị trường với phiên bản màu trắng thanh lịch, trang nhã.

Những ưu thế kỹ thuật và hiệu năng của loa Polk Audio Signature S35

Mẫu loa center Polk Audio Signature S35 sở hữu khá nhiều củ loa, gồm 1 củ loa tweeter 25.4mm và 6 củ loa midbass 76.2mm. Những củ loa này được thiết kế để đem đến hiệu suất tái tạo âm thanh độ phân giải cao.

Củ loa tweeter vòm Terylene được thiết kế mới của Polk Audio được sử dụng, giúp mở rộng phản hồi và giảm cộng hưởng. Cấu trúc mô-tơ gốm mạnh mẽ của nó cũng làm giảm cộng hưởng hệ thống và mở rộng đáp ứng tần số thấp để phân tán tốt hơn ở âm trung quan trọng, mang lại đáp ứng tần số cao rõ ràng và chi tiết để tái tạo chân thực giọng hát và nhạc cụ.

Nhà sản xuất loa Mỹ này đã cung cấp một củ loa tweeter cho loa Polk Audio Signature S35 có khả năng đáp ứng tần số lên đến 40kHz để hỗ trợ các tệp âm thanh độ phân giải cao mới nhất, mang đến cho người dùng cảm giác như đang ở ngay trong phòng thu hoặc phòng hòa nhạc.

Các củ loa midbass với màng loa hình nón polypropylene, được gia cố bằng mica với cao su butyl bao quanh, cấu trúc mô-tơ gốm lớn và nhện sợi Conex nhiệt độ cao kết hợp với nhau. Thiết kế này tạo ra các củ loa midbass có hiệu suất đặc biệt cao, cho âm trầm sạch, rõ ràng, tuyến tính tốt hơn, độ méo thấp hơn và độ bền cao hơn.

Loa Polk Audio Signature S35 dep

Bên cạnh đó, các kỹ sư Polk Audio còn ứng dụng công nghệ Dual Power Port Deep Bass. Power Port® là thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của hãng, giúp chuyển đổi luồng không khí từ cổng của loa vào khu vực nghe của người dùng một cách trơn tru. Nó cũng mở rộng cổng âm trầm tổng thể, cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn để loại bỏ nhiễu loạn và biến dạng, cho tác động âm trầm sâu hơn, âm nhạc hơn. Thêm vào đó, nó cung cấp đầu ra phản hồi âm trầm nhiều hơn 3dB so với cổng truyền thống.

Đáng chú ý, trên loa Polk Audio Signature S35 được ứng dụng thiết kế Dynamic Balance (cân bằng động) mới. Cho dù nâng cấp thiết lập home theater với cấu hình Atmos nâng cao hay thưởng thức âm nhạc, Dynamic Balance đảm bảo âm thanh phong phú, rõ ràng, toàn dải bất kể người dùng đang nghe gì. Công nghệ được cấp bằng sáng chế này giúp loại bỏ các vấn đề làm giảm hiệu suất của loa.

Với chứng nhận Hi-Res, loa Polk Audio Signature S35  được thiết kế Dynamic Balance mới, bộ phân tần chính xác, ê căng chống nhiễu xạ, kiểu dáng thùng loa hiện đại và công nghệ tăng cường âm trầm Power Port độc quyền, audiophile sẽ có được âm thanh nâng cao cho phim, TV và âm nhạc một cách hảo.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top Loa soundbars bình dân tốt nhất năm 2022