Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka – Màn trình diễn tín hiệu trung thực

Mang tên của một loại rượu Vodka, dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka đến từ thương hiệu nổi danh hàng đầu trong thị trường dây dẫn AudioQuest. Nó không chỉ làm “say lòng” các tín đồ audiophile tại Mỹ mà tại nhiều thị trường âm thanh thế giới mẫu sản phẩm cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Họ đánh giá cao về tốc độ truyền dẫn cũng như chất lượng đường truyền có sự sạch sẽ và tính trung thực cao.

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Giới thiệu chung về dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka là sản phẩn tiếp theo nằm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest RJ/E Ethernet nổi tiếng của AudioQuest. Và là một sản phẩm quy tụ nhiều công nghệ thiết kế hiện đại và kỹ thuật mang tính ứng dụng cao trong việc đảm bảo kết nối nhanh nhạy cho các thiết bị ghép nối.
Hình thức của mẫu san phẩm này được nhiều tín đồ âm thanh ca ngợi với lớp vỏ bện chắc chắn mang hai màu xanh-đen đan xen ấn tượng. Thiết kế này không chỉ đẹp mắt mà nó còn như một lá chắn chống lại các tác động tiêu cực từ môi trường ngoài đến chất lượng thực hiện đường truyền tín hiệu của các thành phần bên trong.

Hơn nữa, sự đa dạng của mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka còn được thể hiện những khung độ dài mà nhà sản xuất trang bị từ 0.74m cho đến 12m. Chúng phù hợp với đa số các khoảng cách setup thiết bị trong một bộ dần âm thanh.

Những đặc điểm chính nổi bật của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka tot

Quy trình tạo nên mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được đánh giá là tương đối nghiêm ngặt với những yếu tố kỹ thuật đáp ứng được đường truyền tín hiệu mạng một cách chính xác. Phần lõi dây của dây Vodka được là từ lõi đồng rắn phủ bạc 10% cho hiệu suất truyền tải tín hiệu lớn hơn hẳn các lõi dây thông thường. Đặc biệt, độ sạch và sắc nét của tín hiệu cũng được truyền tải tốt hơn nhờ khả năng loại bỏ méo xuyên sợi một cách hiệu quả. Tốc độ của lõi dẫn này cũng mang đến những bất ngờ cho người dùng ở tốc độ nhanh kết hợp cùng đường truyền có tính xác cao hơn các chất liệu dẫn phổ thông khác.

Ống điện môi PE (Poly Ethylene) được bổ sung để bao bọc lấy phần lõi dẫn để ngăn chặn hiện tượng thất thoát năng lượng cũng như đảm bảo cho đường tín hiệu mạng do dây thực hiện có độ ổn định và trung thực hơn.
Tiêu chuẩn  Cat 7 là một thiết kế bắt gặp khá nhiều trong các sản phẩm cùng dòng RJ/E Ethernet. Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka cũng vậy, nó được bổ sung tiêu chuẩn này 7 cho phép truyền dẫn 10-Gigabit Ethernet trên 100 m dây cáp đồng cho khối lượng dữ liệu truyền tải đi có dung lượng lớn hơn mà vẫn đảm bảo tính chính xác của đường truyền.

Một công nghệ nôi bật khác ở mẫu dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka chính là công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn Noise Dissipation (NDS). Bằng việc sử dụng cấu trúc đa lớp từ lá kim loại và carbon bao quanh cáp dây. Từ đó hình thành được vách ngăn nhiễu sóng radio RFI và các đợt sống liên tiếp của nhiễu này một cách hiệu quả nhất. Góp phần định hình đường tín hiệu có độ trung thực cao hơn. 

Day tin hieu mạng RJ/E AudioQuest Vodka chat

Tính định hướng ở sản phẩm này cũng được thể hiện ở các đầu mũi tên tại các giắc cắm. Hỗ trợ cho người dùng dễ dàng xác định đầu cắm phù hợp để đừng tín hiệu mạng được truyền đi chính xác nhất. 
Cuối cùng chính là các đầu cắm RJ/E của dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka được biết đến với khả năng tạo lập kết nối với băng thông cực rộng cùng khả năng loại méo tín hiệu vượt trội.

Dây tín hiệu mạng RJ/E AudioQuest Vodka phát huy hết tốc lực, mang đến cho người dùng đường tín hiệu mạng ấn tượng với hiệu suất ổn định và đường dẫn tín hiệu có tính chính xác cao.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu USB AudioQuest: Pearl, Forest, Cinnamon, Carbon

Thu Hương