Đầu DVD players tốt nhất năm 2017

Bên cạnh những sản phẩm thiết bị âm thanh trên thị trường như loa, ampl, đầu CD, DVD, Blu-ray… Hiện nay, đầu DVD có rất nhiều loại ở nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là sản phẩm được tạp chí Whathifi đánh giá cao đó là : Toshiba SD-390E. 

Giới thiệu về chiếc đầu DVD được đánh giá là tốt nhất của tạp chí WhatHifi 

Đầu DVD Toshiba SD-390E là một sản phẩm đầu DVD của hãng Toshiba nức tiếng. Toshiba là thương hiệu Nhật bản với tuổi đời hơn 140 năm tuổi. Toshiba hiện được biết tới trên rất nhiều lĩnh vực và sản phẩm. Từ khi thành lập vào năm 1939 chỉ với 4 lĩnh vực hoạt động chính là Nhóm Sản Phẩm Số, Nhóm Thiết Bị Điện Tử, Nhóm Đồ Dùng Gia Dụng và Nhóm Cơ Sở Hạ Tầng Xã Hội, đến nay, Toshiba đã nỗ lực vươn mình sang nhiều “ sân chơi “ mới. 
SD-390E có kích thước chiều cao 430mm, chiều ngang 360mm, chiều sâu 209mm và cân nặng mỗi chiếc đầu chỉ là 1.35kg. Nó thật gọn nhẹ, dễ dàng cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm. 

Toshiba SD-390E duoc danh gia tot nhat

Toàn bộ đầu DVD được làm bằng chất liệu nhôm cứng. Toàn bộ phần thân được vuốt mỏng với các góc các canh sắc gọn, vuông vắn. Chất liệu nhôm đặc biệt được chọn làm vỏ đầu, bởi ngoài độ bền và chắc chắn, nó còn có tính năng loại bỏ nhiễu từ, nhiễu xạ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. 
Mặt trước của đầu nổi bật là núm xoay làm bằng nhôm, sáng loáng ở góc trái mặt trước, nó là nút nguồn giúp bật tắt sản phẩm. Bên ngoài núm xoay còn được trang bị một vòng tròn sáng loáng ở bên ngoài, trông rất bắt mắt. 

mat sau Toshiba SD-390E duoc danh gia tot nhat

Bên cạnh nút xoay nguồn là khay đĩa, với chú thích tên hãng và các thông số của sản phẩm ở bên ngoài khay đĩa. Cho người dùng nắm bắt được những tính năng chính của đầu.
Bên cạnh khay đĩa là màn hình hiển thiện thông báo qua đèn LED cùng với 3 nút bấm hình chữ nhật dẹt, chúng được chú thích tính năng ngay phía trên, cho người dùng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 
Mặt sau của nó được bài trí cũng khá đơn giản, với các cổng kết nối được đánh dấu bằng màu vàng và đỏ riêng biệt. 

Những tính năng nổi bật của sản phẩm Toshiba SD-390E

Toshiba SD-390E với trang bị cổng vào HDMI, người dùng có thể trải nghiệm những định dạng âm thanh như Audio CD, CD-DA, Mp3, tương ứng với tệp dữ liệu dung lượng 1080p. Người chơi hoàn toàn có thể chơi được đĩa CD trên chiếc đầu này, hơn thế nữa, nó còn có thể chơi hàng loạt định dạng hình ảnh khác nữa như JPEG. 

Toshiba SD-390E duoc danh gia tot nhat 1

Với số tiền bỏ ra là £70, người dùng đã nhận được những trải nghiệm vô cùng thông minh và ấn tượng. 
Cùng với chiếc điều khiển từ xa đi cùng với đầu, người dùng có thể có những trải nghiệm đáng nhớ cùng với người thân của mình với những video chất lượng HD, những hình ảnh chất lượng HDR, sắc nét và những tín hiệu được xử lý nhanh nhạy và vô cùng rõ ràng. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Đầu Yamaha CD-S2100 và Ampli A-S2100

Tiêu Yến