Xem phim hay với loa center Quad S-C2

Quad luôn tự hào là nhà cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho những người yêu âm nhạc, phim ảnh. Mỗi thành phần Quad kết hợp hoàn hảo với các phần khác của hệ thống hi-fi và được thiết kế với một mục tiêu – trở thành giải pháp tiếp cận gần nhất với âm thanh gốc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu loa Quad S-C2. Đây là mẫu loa center chất lượng, được thiết kế hoàn hảo từ hình thức đến chất âm, sẽ là kênh trung tâm lý tưởng cho mọi hệ thống âm thanh tại gia.

QuadS C2

Đặc điểm thiết kế ấn tượng của loa center Quad S-C2 chính hãng

Là thành viên dòng S Series của Quad sản xuất, loa center Quad S-C2 cung giống như các sản phẩm cùng dòng, đó là mẫu loa có thiết kế khá đơn giản và hiện đại. Phần thùng loa hình hộp chữ nhật, các cạnh được bo tròn nhẹ và được hoàn thiện bề mặt bằng lớp sơn bóng màu đen trang nhã. Mặt trước của loa được trang bị ê căng để bảo vệ cho các củ loa.

Mẫu loa center này có kích thước vừa phải, với số đo các chiều là        190 x 460 x (280 + 30) mm và trọng lượng 9.5kg. Loa Quad S-C2 có thiết kế bass-reflex với 2 cổng thoát hơi được đặt ở mặt sau của loa. Vì thế người dùng cần cân nhắc trong việc lắp đặt loa sát tường, để đạt được hiệu quả trình diễn âm thanh tốt nhất.

QuadS C2 sau

Có thể khẳng định, dòng loa Quad S Series đã hoàn thành mục tiêu đặt ra ở đầu bài viết một cách đáng ngưỡng mộ. Và loa center Quad S-C2 giúp người dùng dễ dàng có được những trải nghiệm phim ảnh chân thực và không kém phần sống động.

Là loa 2.5 đường tiếng, loa Quad S-C2 được trang bị 1 củ loa ribbon tweeter đường kính 12 x45mm và 2 củ loa midbass đường kính 125mm màng loa dệt Kevlar®. Trong đó, củ loa ribbon tweeter có thể tái tạo được những âm bổng cao vút, được căn chỉnh thông qua mạch phân tần phức tạp, với các trình củ loa midbass tiên tiến của Quad. Nhờ đó, loa có thể mang đến tất cả các sắc thái và niềm đam mê của màn trình diễn nguyên bản.

QuadS C2 dep

Dải tần số mà loa Quad S-C2 có thể đáp ứng chính xác từ 55Hz – 20kHz. Độ nhạy của loa là 89dB và trở kháng 8Ohm. Nhà sản xuất cũng đã đưa ra khuyến nghị nên phối ghép loa với ampli có công suất từ 25W-150W để đạt được hiệu quả trình diễn tốt nhất.

Để có được những trải nghiệm phim ảnh tốt nhất, audiophile nên kết hợp loa center Quad S-C2 với các loa khác cùng dòng S Series. Tiếng nhân vật, lời thoại hay bất kỳ tiếng động nhỏ trong bộ phim đều được thể hiện một cách chi tiết và chân thực nhất.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Chọn loa nghe nhạc vàng của Nhật hay Châu Âu thì hay hơn?