[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh mang đến những dàn âm thanh đẳng cấp như thế nào?

Có thể nói, Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh chính là một trong những sự kiện âm thanh lớn được tổ chức thành công trong năm nay. Sự kiện có sự quy tụ của một loạt những thương hiệu âm thanh đẳng cấp hàng đầu trên thế giới và những đơn vị phân phối âm thanh uy tín tại Việt Nam mà giới mộ điệu không thể bỏ qua, như Đông Thành – Hòa Phúc, Audio Hoàng Hải, Nguyễn Audio, The Experts Group, Audio Sơn Hà,…

15

Tại Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh có sự góp mặt của một loạt những siêu phẩm âm thanh ultra hi-end và hi-end có giá trị từ vài tỷ cho đến hàng chục tỷ đồng. Có thể kể đến như các cặp siêu loa từ thương hiệu Gauder Akustik cùng với các thiết bị hàng đầu khác từ các thương hiệu Vitus Audio, Dan D’Agostino, WADAX, Acoustic Signature, Siltech, CrystalCable… Đỉnh cao phải kể đến chính là màn xướng âm của cặp siêu loa Gauder Akustik Berlina RC11 Black Edition và cặp siêu loa Gauder Akustik DARC 500 chinh phục mọi giác quan người nghe nhờ những nốt âm mượt mà, uyển chuyển.

16

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những cặp loa mới ra mắt thế giới và được đưa về Việt Nam như Sonus faber Stradivari G2, Sonus faber Amati G5, Wilson Audio Sasha V và cặp loa Bowers & Wilkins 801 D4 Signature được phối ghép cùng các thiết bị khuếch đại và nguồn phát từ các thương hiệu McIntosh, Audio Research, FM Acoustics… Hay cặp siêu loa flagship Raidho TD6 phối ghép trình diễn cùng siêu khuếch đại MOON 888, kết hợp cùng các thiết bị hệ thống khác cùng bộ phụ kiện cao cấp của Nordost và bộ cấp nguồn hi-end Stromtank đã mang đến những trải nghiệm âm thanh độc đáo “có một không hai” dành cho khách tham quan đến với Vietnam Hi-end Show 2023.

17

Ngoài ra, hệ thống siêu loa kèn Avantgarde Acoustic Trio G3 hoàn toàn mới sở hữu 4 subwoofer cùng mô-đun khuếch đại iTRON phối ghép cùng đầu đĩa than Dohmann Helix One (giá 1,9 tỷ đồng) hay đầu CD Esoteric K-01XD (665 triệu đồng đã mang đến một sân khấu thanh âm nhiều màu sắc và đa dạng trải nghiệm cho người dùng. Ngoài ra còn có những cái tên thương hiệu nổi bật khác như: DALI, Monitor Audio, Cambridge Audio, SVS, Paradigm, Triangle, Victrola, Anthem…

18

Tuyệt vời nhất chính là việc mọi audiophile đến với Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh còn còn được thưởng thức thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi. Bên cạnh đó, mỗi khách tham quan đến với sự kiện còn nhận được những phần quà giá trị đầy bất ngờ.

Thanh Anh