[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 sắp diễn ra tại Thành phố Hồ Chính Minh vào tháng 10 có gì hấp dẫn?

Một điểm hẹn thú vị trong tháng 10 này dành cho giới audiophile khu vực phía Nam đó chính là Triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2023 cùng nhiều hoạt động tham quan thú vị và độc đáo dành cho người yêu nhạc. Cụ thể, ban tổ chức sự kiện đã ấn định thời gian diễn ra vào các ngày 14-16/10/2023 trong khung giờ từ 09h00-18h00 tại khách sạn Rex Hotel Saigon, TP.HCM.

6

McIntosh, FM Acoustic, Tidal, Wadax, Gauder Akustik, Avantgarde Acoustic, Raidho, Sonus Faber, Wilson Audio, Dali, Cary Audio Design, Nordost,… tiếp tục là những cái tên nổi bật sẽ góp mặt tại Vietnam Hi-end Show 2023. Bên cạnh đó còn là những hệ thống âm thanh có giá trị từ vài tỷ cho đến hàng chục tỷ đồng sẽ góp mặt tại triển lãm để tạo nên những trải nghiệm âm thanh cao cấp và hiếm có cho mọi người dùng.

9

Đầu tiên, phải kể đến chính là Nguyễn Audio lại mang đến hệ thống kết hợp đôi loa Raidho TD6 và phối ghép từ Moon by Sim Audio,… Audio Hoàng Hải lại mang đến đôi loa Gauder Akustik Berlina RC11 Mk2 trị giá hơn 8 tỷ đồng kết hợp với phối ghép từ các thương hiệu ultra hi-end như Wadax, Dan D’Agostino, Siltech, QSA,… Trong khi Audio Sơn Hà lại mang đến cặp loa kèn hi-end Avantgarde Acoustic Trio G3 và Kaiser Acoustic Vivace MKII cùng loạt sản phẩm từ Thorens, Cary Audio Design, REL, KEF… Đông Thành – Hòa Phúc mang đến đôi loa Stradivari G2 “40th Anniversary Edition” từ Sonus Faber và loạt sản phẩm từ các thương hiệu McIntosh, Sonus Faber, Linn, FM Acoustics, Bowers & Wilkins… Và The Experts Group với màn xuất hiện của loạt sản phẩm hấp dẫn từ các thương hiệu Dali, SVS, Monitor Audio, Cambridge Audio… mà đặc biệt nhất đó chính là là sự xuất hiện của đôi loa đầu bảng Dali Kore được ứng dụng nhiều công nghệ chế tác tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều cái tên nổi bật khác sẽ mang đến nhiều bất ngờ tại Vietnam Hi-end Show 2023.

4

Không chỉ có vậy, ngay tại Vietnam Hi-end Show 2023, mỗi audiophile đến với triển lãm đều có cơ hội mua sắm đồ nghe nhạc thông minh với chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm và được thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini, beer tươi Platinum và cafe pha từ dòng máy cao cấp De’Longhi.

5

Hiện Vietnam Hi-end Show 2023 đang có chương trình tặng ưu đãi giảm giá vé 50% dành cho những ai đăng ký trước thông qua link đăng ký trực tuyến:  https://forms.gle/Kcs4ZagivgL2NUbC7

Yên Vũ