[Vietnam Hi-end Show Sài Gòn 2023] Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức diễn ra tại Tp. Hồ Chính Minh, thu hút đông đảo audiophile

Sau khi được tổ chức thành công tại Hà Nội thì mới đây, giới mộ điệu phía Nam đã chính thức hội tụ cùng Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Cụ thể, sự kiện diễn ra từ ngày 14-16/10/2023 tại Khách sạn Rex Hotel Saigon, số 141 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Vietnam Hi-end Show 2023 quy tụ một loạt những thương hiệu âm thanh danh tiếng hàng đầu Thế giới cùng nhiều dòng thiết bị âm thanh hi-end, ultra hi-end đỉnh cao.

9

Tại Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2023 diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, ngoài sự góp mặt của những thương hiệu âm thanh nổi tiếng còn có sự tham gia của nhiều nhà phân phối âm thanh hàng đầu Việt Nam như: Đông Thành – Hòa Phúc, Nguyễn Audio, Audio Hoàng Hải, Audio Sơn Hà, The Experts Group,… với nhiều hệ thống phòng nghe demo và phòng trình diễn những sản phẩm âm thanh đẳng cấp hàng đầu.

5

2

Một trong số đó phải kể đến chính là những mẫu loa có giá giao động trung bình từ 1 tỉ cho đến 12 tỉ đồng, sở hữu những công nghệ chế tạo tiên tiến nhất như: màng loa bằng kim cương nhân tạo của Gauder Akustika, công nghệ loa đồng trục chủ động với công suất ampli 3700 watt của Cabasse, loa kèn độ nhạy cao của Avantgarde Audio… tạo nên những trải nghiệm âm thanh sôi động “có một không hai”.

6

Chưa dừng lại ở đó, mỗi một tín đồ yêu nhạc đến với Vietnam Hi-end Show 2023 còn có cơ hội thưởng thức miễn phí rượu vang Ý Melini và bia tươi cùng nhiều hoạt động thưởng thức âm thanh cùng nhiều phần quà thú vị và độc đáo.

Thanh Anh