[Vietnam Hi-end Show Hà Nội 2023] Sự xuất hiện lần đầu tiên của siêu loa Raidho TD-6

Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức được khai mạc tại khách sạn Pan Pacific Hotel, Hà Nội từ ngày 16/09 đến ngày 18/09/2023 cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho mọi tín đồ yêu thích âm thanh cao cấp. Và không để audiophile phải thất vọng, sự xuất hiện của cặp siêu loa đầu bảng Raidho TD-6 hứa hẹn nâng tầm mọi xúc cảm thanh âm chảy trong lồng ngực của mọi audiophile.

Moon 888 chi

Cặp siêu loa đầu bảng Raidho TD-6, đây là một đôi loa đầu bảng đến từ Đan Mạch, có lần đầu tiên xuất hiện tại chuỗi sự kiện Hi-end Show Hà Nội 2023. Chất âm của loa đến từ 6 driver bao gồm: Driver bass, 2 driver mid và một driver tweeter. Tuy nhiên không giống với “người đàn em” TD-4.8 thì màng loa bass của D-5.1 lớn hơn hẳn và các củ loa tweeter cũng như midrange cũng có những cải tiến mới nhằm đem đến những trải nghiệm âm thanh thú vị và độc đáo nhất dành cho người nghe.

Moon 888 dep

Cụ thể, loa Raidho TD-6 sở hữu loa woofer kim cương tantalum với đường kính 2 tất lớn nhất hiện nay. Cộng thêm việc đôi loa có một hệ dải trung âm và dải cao ở giữa, mid-range cũng kim cương – tantalum và tweeter màng ribbon nhưng được sử dụng trong một thùng loa riêng để tối ưu nhiễu âm đã tạo nên những bản thu với chất lượng âm thanh tinh sạch vô cùng hiếm có. Điều này cũng lý giải vì sao loa lại có mức giá cao đến vậy: 6 tỷ 800 nghìn đồng.

raho

Bằng những nốt âm siêu chân thực tại Vietnam Hi-end Show 2023, loa Raidho TD-6 có thể dễ dàng chinh phục được mọi tín đồ mộ điệu, kể cả những ai khó tính nhất.

Yên Vũ