[Vietnam Hi-End Show 2023] Triển lãm âm thanh Vietnam Hi-End Show 2023 chính thức mở cửa đón khách tham quan

Vietnam Hi-end Show 2023 chính thức trở lại với quy mô hoành tráng cùng một loạt các thiết bị âm thanh “khủng”, hứa hẹn tạo nên một “bữa tiệc” âm thanh độc đáo, chinh phục được mọi tín đồ mộ điệu, kể cả những audiophile khó tính nhất. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày 16-17-18 tháng 9 tại khách sạn PAN PACIFIC HANOI (Số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội).

12

Sự kiện âm thanh đỉnh cao Vietnam Hi-end Show 2023 gây ấn tượng với màn quy tụ những dàn âm thanh “khủng” với các công nghệ và thiết bị mới nhất, thể hiện sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường âm thanh trong nước và quốc tế mà mọi audiophile đều ao ước được một lần chiêm ngưỡng. Một trong những cái tên không thể bỏ qua đó chính là loạt các sản phẩm độc đáo và mới nhất từ các thương hiệu âm thanh hi-end, ultra hi-end đình đám trên thị trường hiện nay như Constellation Audio, Kaiser Acoustics, Audio Note, Cary Audio, Raidho Acoustics, Chord Electronics, Cabasse, Focal, Cessaro Horn Acoustics, Anzus Acoustics, Kronos Audio, Magico, Goldmund, B&W, Wilson Audio, McIntosh, Cyrus, Q Acoustics, Dan D’Agostino, YBA, Cambridge Audio, DALI, SVS, Denon, Fyne Audio, AudioVector,…

1

Không chỉ có vậy, Vietnam Hi-end Show 2023 còn sở hữu hệ thống những phòng nghe demo đến các nhà phân phối và bán lẻ âm thanh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó là những đơn vị như tham gia như: Đông Thành – Hoà Phúc, Audio Hoàng Hải, Thanh Tùng Audio, Nguyễn Audio, Công Audio, Điện tử Nam Phú, Thắng Audio, Phong Audio, TecHland Audio, Bose, Bang & Olufsen, Cơn Bão Số… hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm âm thanh độc nhất vô nhị dành cho mọi khách tham quan.

32-

4

Đặc biệt nhất, đến với Vietnam Hi-end Show 2023, khách tham quan không chỉ được thưởng thức âm thanh đến từ các setup âm thanh tiền tỷ và thậm chí là hàng chục tỷ mà còn được thưởng thức miễn phí craft beer thượng hạng của Platinum. Tới đây, Vietnam Hi-end Show 2023 cũng có 3 ngày 14-15-16 tháng 10 tại lầu 1 và lầu 2 khách sạn REX HOTEL SAIGON (141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp HCM) để hội tụ cùng những người yêu âm nhạc phía Nam.

Thu Hương

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa Admire Audio AA3 đến từ Tây Ban Nha sở hữu chất âm quyến rũ mọi giác quan