[Vietnam Hi-end Show 2018 TP.HCM] Hệ thống âm thanh hơn 10 tỷ với siêu loa AudioSolutions Vantage L lần đầu có mặt tại Việt Nam

Hệ thống phối ghép giữa AudioSolutions – Audia Fight – AudioQuest – Pilium với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng thu hút đông đảo khách hàng tại triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 Tp HCM.

Vietnam Hi-end Show 2018

AudioSolutions Vantage L là cặp loa đứng “đắt giá” chưa từng xuất hiện trên thị trường audio toàn quốc. Tuy nhiên, Audio Hà Nội đơn vị phân phối bán lẻ có uy tín tại thị trường audio Việt Nam đã may mắn được là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thuộc hãng sản xuất này. Và tất nhiên sau bao sự cố gắng, đôi loa AudioSolutions Vantage L đã cập bến và có mặt trong hệ thống dàn phối ghép tại phòng nghe, phòng trưng bày của Audio Hà Nội trong triển lãm Vietnam Hiend Show 2018 Tp HCM.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Hệ thống âm thanh hơn 10 tỷ đồng được Audio Hà Nội setup với sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật từ 3 vị chuyên gia đại diện cho các nhãn hiệu Pilium – AudioQuest – AudioSolutions, và vị kiến trúc sư có tầm chuyên thiết kế phòng nghe đẳng cấp Hoàng Anh Tuấn cùng sự phối hợp đầy kinh nghiệm của Trưởng phòng kỹ thuật Audio Hà Nội ông Nguyễn Trọng Đạt. Do đó, hệ thống âm thanh tại phòng nghe của Audio Hà Nội đã phát huy được “tốt” những màn trình diễn về mặt âm thanh trong điều kiện phòng nghe chưa đúng tiêu chuẩn. Mặc dù hệ thống âm thanh được bố trí theo kiểu ép góc và không dùng tiêu tán âm, nhưng chúng vẫn tạo nên những màn trình diễn có độ cân bằng hoàn hảo giữa các dải âm thanh, âm hình được tái tạo hết sức chi tiết, ổn định, dải trung âm không bị làm màu, thể hiện được độ trung thực cao, sạch tiếng và cho độ động gần như âm thanh live.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Nhân vật chính tạo nên sự thành công rực rỡ cho Audio Hà Nội tại Vietnam Hiend Show 2018 năm nay chính là đôi loa đứng AudioSolutions Vantage L. Model đến từ thương hiệu sản xuất Bắc Âu này thu hút được khách tham quan bởi nó lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế tinh xảo, sỡ hữu hình dáng độc đáo, qui trình lắp ghép và sản xuất loa đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Thùng loa của AudioSolutions Vantage L được cấu tạo từ 18 lớp gỗ bulo Siberia xếp xen kẽ với ván gỗ MDF. Hơn nữa, AudioSolutions Vantage L còn mang đến cho người nghe sự cân bằng, độ chi tiết giữa các dải tần, đặc biệt nó có lợi thế tái tạo những dải âm trầm siêu mạnh mẽ, xuống tới 17Hz…

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Bên cạnh đó, Audio Hà Nội còn mang tới Vietnam Hiend Show 2018 rất nhiều thiết bị âm thanh cao cấp khác như cặp loa bookshelf AudioSolutions Vantage B, đầu đĩa than Torqueo T-34 Exclusive Acero C, Pilium Divine Hercules Mono amp, Pilium Divine Alexander Preamp, Audia Flight No8 mono amp, Audia Flight No 1 MKII preamp, và rất nhiều phụ kiện dây dẫn, dây cáp đến từ thương hiệu danh tiếng AudioQuest, điển hình là lọc nhiễu AudioQuest Niagara 7000….

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Vietnam Hi-end Show 2018 tuyet voi

Vietnam Hi-end Show 2018 an tuong

Vietnam Hi-end Show 2018 uu viet

Vietnam Hi-end Show 2018 thiet bi

Vietnam Hi-end Show 2018 dau dia than

Vietnam Hi-end Show 2018 chat nhat

An Hạ