[Vietnam Hi-end Show 2018] Khai mạc Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TPHCM 

Sáng ngày 03/11/2018, Ban Tổ Chức  phối hợp với các bên đối tác đã chính thức cắt băng khai mạc triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 TPHCM. 

Vietnam Hi-end Show 2018

Lễ khai mạc được diễn ra đúng vào lúc 9h sáng ngày 03/11/2018 ngay tại sảnh lầu 1, khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh với sự qui tụ của nhiều đơn vị phân phối, bán lẻ sản phẩm audio trên toàn quốc như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Công Audio, Huy Lan Anh Audio, Norman Audio, Audio Space, Best Buy Audio…

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 đang diễn ra trong Tp HCM là sự kiện có qui mô lớn được tổ chức thường niên. Tại sân chơi này các đơn vị phân phối bán lẻ các sản phẩm audio chính hãng có cơ hội được quảng bá thương hiệu, và trưng diện các thiết bị audio mới nhất, hiện đại nhất, hỗ trợ khách tham quan được mua hàng với mức giá ưu đãi tốt nhất.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Quí khách hàng tham dự triển lãm ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng hệ thống dàn phối ghép độc đáo họ còn được thưởng thức miễn phí dòng bia tươi Platinum Beer, nhâm nhi tách cafe của hãng cafe sạch Lanzar… và đặc biệt hơn họ còn nhận được những phần quà hấp dẫn, các chương trình khuyến mại siêu “khủng” đến từ các đơn vị phân phối, bán lẻ.
Chúng ta cùng điểm mặt qua 1 số gian phòng trưng bày của các đơn vị phân phối, bán lẻ tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 Tp HCM.
Đầu tiên đến với căn phòng trưng bày của Audio Hà Nội, khách hàng lui tới đây rất đông. Tại căn phòng này có gì đặc biệt để lôi cuốn được lượng lớn đông khách tham quan ngay từ rất sớm đến như vậy?

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Audio Hà Nội 1 trong số các đơn vị phân phối, địa chỉ bán lẻ hàng chính hãng chất lượng cao hằng đầu trên thị trường audio Việt Nam đã mang tới Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay hệ thống phối ghép đến từ các thương hiệu lớn như AudioSolutions, AudiaFight, Pilium, AudioQuest… Trong đó, cặp loa đứng AudioSolutions Vantage L và cặp loa bookshelf AudioSoultions Vantage B  chưa từng được xuất hiện tại thị trường audio Việt Nam từ trước đến nay. Do đó căn phòng trưng bày của Audio Hà Nội đã thu hút được lượng lớn đông đảo khách tham quan bởi ai cũng tỏ ra khá tò mò, không hiểu chất lượng của đôi loa khủng đến từ thương hiệu AudioSolutions như thế nào?

Vietnam Hi-end Show 2018 ampli

Vietnam Hi-end Show 2018 loa

Vietnam Hi-end Show 2018 bo dan

Vietnam Hi-end Show 2018 day

Gian phòng của Anh Duy Audio cũng thể hiện sức nóng khi mang đến cho Vietnam Hi-end Show 2018 luồng gió mới với sự góp mặt của đôi loa monitor studio khổng lồ BB5 SE phối hợp cùng dàn ampli có thâm niên Roksan.

Vietnam Hi-end Show 2018 a

Vietnam Hi-end Show 2018 b

The Experts Group cũng trưng bày trong gian phòng của mình những cặp loa đầu bảng đến từ B&W, Focal cụ thể là cặp loa đầu bảng B&W series 800 D3 sẽ hiện diện cùng Cambridge Audio và Pro-Ject.

Vietnam Hi-end Show 2018 c

Vietnam Hi-end Show 2018 c

Vietnam Hi-end Show 2018 d

Trong gian phòng của Audio Hoàng Hải, khách quan sẽ được chiêm ngưỡng đôi loa cùng hệ thống dàn phối ghép lên đến 1.2 triệu USD

Vietnam Hi-end Show 2018 e

Vietnam Hi-end Show 2018 f

Vietnam Hi-end Show 2018 g

Còn rất nhiều các gian hàng đến từ các đơn vị phân phối khác, tôi sẽ cập nhật lần lượt ở  các bài kế tiếp… 

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

An Hạ