[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội]: Những “chiến binh” của Audio Hà Nội đã có mặt tại phòng triển lãm khách sạn Pan Pacific

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show là sự kiện âm thanh cao cấp được tổ chức thường niên 2 lần/1 năm. Đầu tháng 11 vừa qua, triển lãm đã có được những thành công nhất định vượt dự tính so với nhiều năm trước trong Tp HCM, Ban tổ chức triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018  ngoài Hà Nội tới đây hứa hẹn qui mô sự kiện sẽ được mở rộng hơn nữa với sự tham gia của các thương hiệu âm thanh hiend, ultra hiend trên toàn thế giới.
Triển lãm ngoài Hà Nội tới đây: Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức được khai mạc vào sáng ngày 01/12/2018 và kết thúc vào ngày 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. 
Tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018, các audiophile có “cơ hội” được thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn âm thanh “đẳng cấp” của các dòng sản phẩm mới đến từ rất nhiều tên tuổi âm thanh hàng đầu thế giới như AudioSolutions, Pilium, Audia Fight, AudioQuest, Torqueo, B&W, PMC, Magico, Chario, Tannoy…. Sân chơi qui mô này “thu hút” đông đảo các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh bán lẻ uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc như Audio Hà Nội, Anh Duy Audio, Audio Hoàng Hải, Công Audio, AudioSpace… 
Trước sự kiện cao cấp này, không khí chuẩn bị của các đơn vị phân phối âm thanh nói chung và của Audio Hà Nội nói riêng đang “tích cực” hoàn thiện các công đoạn cuối cùng, với hy vọng mang đến cho quí khách quan không gian nghe nhìn có chất lượng hoàn hảo nhất trong 3 ngày tới đây.
9h tối ngày hôm qua 29/11/2018 toàn bộ hệ thống phối ghép, cũng như thiết bị trưng bày của Audio Hà Nội đã “cập bến” tại phòng triển lãm của Audio Hà Nội ở khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Trong vòng ngày hôm nay 30/11/2018 các “chiến binh” đó sẽ được setup tạo thành những hệ thống phối ghép đẳng cấp nhất, hứa hẹn sẽ thu hút lượt khách quan không ngừng trong 3 ngày tới.

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Mọi thứ trước sự kiện vẫn còn khá bộn bề, nhưng chỉ trong ít giờ đồng hồ nữa thôi, phòng triển lãm của Audio Hà Nội sẽ sớm được hoàn thiện, sẵn sàng chờ ngày khai mạc triển lãm.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Vietnam Hi-end Show 2018 chat luong

Bên cạnh những không gian thưởng thức âm thanh, đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, quí khách quan còn có cơ hội được thưởng thức những cốc bia tươi mát lành đến từ hãng bia Platinum lừng danh. Ngoài ra, quí khách quan còn được tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng, hưởng những chương trình sale giá sốc đến từ các đơn vị phân phối….
Những “chiến binh” của Audio Hà Nội sẽ được phối ghép tạo thành 3 hệ thống setup hàng đầu như loa Audiosolutions Vantage L sẽ được đánh với pre ampli Pilium Alexander, power mono Pilium Hercules, chúng được kết nối với nhau hệ thống dây dẫn của AudioQuest, lọc nguồn Niagara 7000. Cặp loa Audiosolutions Vantage Classic sẽ được setup với power mono Audia Flight Strumento No8, pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII thông qua dây dẫn của AudioQuest và lọc nguồn Niagara 7000. Cuối cùng cặp loa Audiosolutions Vantage M Anniversary được phối hợp với power mono Viva Audio Aurora, preampli Viva Audio Linea qua lọc nguồn Niagara 7000, 5000 và dây dẫn đến từ AudioQuest.
Chỉ còn chưa đầy 1 ngày là triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ chính thức khởi động. Qúi khách quan đừng bỏ lỡ sự kiện cao cấp hàng đầu này. Chúc cho triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội thành công rực rỡ!

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

An Hạ