[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Mẫu loa ấn tượng nhất triển lãm năm nay Audiosolutions?

Chương trình triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp Vietnam Hi-end Show 2018 đã được diễn ra tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 12. Đây là một chương trình được yêu thích của các tín đồ âm thanh, nơi quy tụ những hệ thống âm thanh hàng đầu Việt Nam có mức giá lên đến hàng tỷ đồng.

Vietnam Hi-end Show 2018

Những nhà cung cấp, phân phối các thương hiệu sản xuất âm thanh hàng đầu của thế giới như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Focal, Dan D’Agostino, Nordost, Ansuz, Borresen, CH Precision, Avantgarde, FM Acoustics, Cronos, YG Acoustics … Trong không gian sang trọng của khách sạn Pan Pacific, số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội các thương hiệu này đã cùng nhau hội tụ. Khách tham quan trong thời gian diễn ra triển lãm luôn tập trung đông đảo tại các gian hàng hàng đầu. Những vị khách tỏ ra thích thú và tán thưởng đối với triển lãm năm nay bởi chất lượng vượt trội cũng như thiết kế đẹp mắt của các hệ thống âm thanh mà các nhà cung cấp mang đến triển lãm năm nay. 

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Ghé thăm các gian hàng tại triển lãm khách tham quan qua các kì triển lãm đều nhận thấy sự phát triển về qui mô cũng như chất lượng các sản phẩm được mang đến triển lãm. Năm nay khách quan rất ấn tượng với gian hàng của nhà phân phối Audio Hà Nội với ba bộ phối ghép đỉnh cao đặc biệt là bộ đôi loa đến từ nhà sản xuất Audiosolutions. Audiosolutions là một thương hiệu sản xuât các thiết bị âm thanh đến từ đất nước Lithuania (EU) thuộc khu vực Bắc Âu. Đây là một đất nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh hàng đầu khu vực này, cũng là đất nước của khởi nghiệp. 

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Audiosolutions là một thương hiệu có biểu tượng đơn giản hai hình lượn sóng nằm trong một hình tứ giác được uốn tròn các cạnh. Để phát triển một mẫu loa đạt chất lượng tốt chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, àm là một thách thức đối với đội ngũ kĩ sư nhà sản xuất Audiosolutions. Để làm nên một mẫu loa chất lượng cao không chỉ đẹp ở vẻ bên ngoài mà còn cần có chất lượng âm thanh vượt trội. Có lẽ có nhiều khách hàng sẽ bất ngờ khi biết dù là chi tiết nhỏ nhất thì đều được nhà sản xuất Audiosolutions chế tác hoàn toàn thủ công. Đây là một điểm kì lạ giữa nền công nghệ số đang phát triển mạnh mẽ, hầu như rất nhiều thiết bị âm thanh đều được sản xuất hàng loạt.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Trong gian hàng của Audio Hà Nội trong gian hàng hôm nay người xem có thể không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu loa đến từ Audiosolutions mà còn chất lượng âm thanh vượt trội được tái hiện. Thùng loa của Audiosolutions không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà còn có độ ổn định cao và tối ưu hóa thùng loa nhờ phần mềm 3D, chống rung động hiệu quả. Nằm trong hệ thống phối ghép mà nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến triển lãm năm nay, loa của  Audiosolutions đã tái hiện âm thanh có độ chính xác, chi tiết cao và có chất lượng như bạn đang ngồi trong phòng thu nghe bản biểu diễn trực tiếp từ những nghệ sĩ hàng đầu. Chính vì vậy trong gian hàng của Audio Hà Nội năm nay người xem đã dành tặng cho màn trình diễn của cặp loa Audiosolutions những tràng pháo tay không ngớt.
Bên những phút giây đắm say cùng âm nhạc đẳng cấp người xem có thể thưởng thức những li bia tươi hảohạng được tài trợ miễn phí suốt chương tình cũng như tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn