[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Điểm mặt hệ thống phối ghép âm thanh đầy “ấn tượng” của Audio Hà Nội tại triển lãm

 Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show 2018 là sự kiện thường niên được tổ chức 2 lần/năm. Triển lãm vừa gặt hái được thành công rực rỡ trong Tp HCM, tới đây Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ được tổ chức ngoài Hà Nội bắt đầu từ ngày 01/12 và kết thúc vào ngày 03/12/2018 tại khách sạn Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Nếu như Vietnam Hi-end Show 2018 trong Tp HCM, Audio Hà Nội đã gây được “tiếng vang” lớn với hệ thống phối ghép lên đến hơn 10 tỷ đồng có sự góp mặt của đôi loa đứng Audiosolutions Vantage L lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường audio Việt Nam kết hợp với các mẫu ampli đến từ Audia Fight và Pilium… thì đến với  Vietnam Hi-end Show 2018 ở ngoài Hà Nội đợt tới, Audio Hà Nội sẽ khiến giới audiophile ngoài miền Bắc “trầm trồ”, ngỡ ngàng hơn khi mang đến triển lãm 3 hệ thống phối ghép đẳng cấp.

 Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Đầu tiên là hệ thống phối ghép giữa cặp loa đứng Audiosolutions Vantage L với pre ampli Pilium Alexander và power mono Pilium Hercules. Chúng được kết nối với nhau bằng hệ thống dây dẫn đến từ thương hiệu sản xuất lừng danh của Mỹ – AudioQuest, và tất nhiên không thiếu sự góp mặt của lọc nguồn Niagara 7000.
Thứ hai là cặp loa Audiosolutions Vantage Classic được setup với power mono Audia Flight Strumento No8 và pre ampli Audia Flight Strumento No 1 MKII. 3 model này sẽ được kết nối với nhau bởi hệ thống dây dẫn của AudioQuest và có sự góp mặt của lọc nguồn Niagara 7000.

Cuối cùng, Audio Hà Nội mang tới Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội bộ phối ghép có sự góp mặt của cặp loa Audiosolutions Vantage M Anniversary, power mono Viva Audio Aurora, preampli Viva Audio Linea, lọc nguồn Niagara 7000 và 5000, và hệ thống dây dẫn đến từ AudioQuest.

Audio Hà Nội đã tạo ra được điểm nhấn khác biệt lớn tại Vietnam Hi-end Show 2018 – TP HCM và Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sắp tới bởi các sản phẩm xuất hiện trong hệ thống phối ghép đều đến từ những hãng sản xuất âm thanh hiend chưa từng xuất hiện trên thị trường audio Việt Nam như hãng AudioSolutions đến từ đất nước Bắc Âu, AudiaFight của Italy, Pilium của Hi Lạp, Viva Audio đến từ nước Ý… Chúng được phối ghép tạo nên màn trình diễn thực sự “ấn tượng”, thu hút đông đảo khách tham quan lui tới trong 3 ngày diễn ra triển lãm tại Tp HCM vừa qua.
Ngoài ra, tại Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội, Audio Hà Nội cũng tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt vé để có cơ hội đắm mình trong sân chơi âm nhạc hoành tráng và qui mô này, hơn nữa còn có cơ hội mua các sản phẩm audio chính hãng với mức giá tốt nhất.

Điểm qua một số hình ảnh tại triễn lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – TP HCM vừa qua tại gian hàng, phòng trưng bày của Audio Hà Nội

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

 Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vietnam Hi-end Show 2018 doc dao

Vietnam Hi-end Show 2018 can canh

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

An Hạ