[Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội] Ampli Viva chất lượng vượt trội chinh phục khách tham quan

Những sản phẩm âm thanh chất lượng cao luôn được các tín đồ âm thanh say mê kiếm tìm. Hàng năm triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 chính là ngày hội mà các tín đồ âm thanh gặp gỡ cùng tận hưởng những hệ thống âm thanh đẳng cấp hàng đầu thế giới. Đây là chương trình triển lãm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam trưng bày, biểu diễn các sản phẩm, thiết bị âm thanh cao cấp. 

Vietnam Hi-end Show 2018

Chương trình triển lãm năm nay đã đi đến những ngày cuối cùng nhưng lượng khách tham quan vẫn đổ về địa chỉ số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội rất đông đảo. Chương trình năm nay có sự tham gia của những nhà cung cấp, phân phối sản phẩm âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Khi đến với những ngày cuối cùng theo nhận xét của khách tham quan đều cảm thấy thỏa mãn cả về thính giác cũng như thị giác khi ghé thăm gian hàng của nhà phân phối Audio Hà Nội. Nếu là một tín đồ âm thanh bạn chắc chắn sẽ biết đến cái tên của nhà phân phối này hàng đầu trong nước này. Trong triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 Audio Hà Nội mang đến những sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng như Audiosolutions, Pilium, Audia Flight, Torqueo, AudioQuest, Viva Audio. 

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Chúng tôi cùng khách tham quan có mặt tại gian hàng của Audio Hà Nội đều rất ấn tượng với những mẫu ampli của Viva Audio. Đây là một thương hiệu sản xuất ampli cao cấp với mực đích mang đến những sản phẩm tái tạo âm thanh tự nhiên, chính xác. Viva Audio được thành lập năm 1996 và nhanh chóng trở thành một cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các tín đồ âm thanh bởi các sản phẩm chất lượng của hãng.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Triết lí sản xuất những mẫu ampli của Viva Audio dành cho khách hàng trải nghiệm âm nhạc đạt chất lượng tham chiếu như đang tịa buổi biểu diễn trực tiếp khi họ lắng nghe từ những thiết bị của Viva Audio. Sản phẩm ampli Viva Aurora độc đáo của Viva Audio dựa trên cả hai kỹ thuật cổ điển được mượn từ “kỷ nguyên vàng” của âm thanh, nhiều trong số đó vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế âm thanh và công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và sự khéo léo bậc thầy của các kĩ sư. Ampli hàng đầu của Viva Audio được nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến triển lãm năm nay cũng như các sản phẩm khác của hãng đều được thiết kế trong một phòng thí nghiệm ở Vicenza, Ý, bởi một đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp. Từng bước trong quá trình thiết kế sản phẩm đều được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, nhiều người trong số họ có một nền tảng âm nhạc vững chắc.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Những khách hàng được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như trải nghiệm thực tế màn trình diễn của ampli Viva Aurora đều trầm trồ ngưỡng mộ. Chính vì vậy những màn pháo tay không ngớt của khách tham quan chính là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của sản phẩm được trình diễn tại gian hàng của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn