[Vietnam Hi-end Show 2018] Chờ đón sự trở lại của Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội

Bữa tiệc âm thanh Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị để kịp diễn ra trong 3 ngày từ ngày 01/12 đến hết ngày 03/12/2018 tại tầng 2 + tầng M, khách sạn Pan Pacific – số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội.

Vietnam Hi-end Show 2018

Vietnam Hi-end Show là “bữa tiệc” âm thanh đặc sắc được tổ chức bắt đầu từ năm 2016. Ngay từ lần đầu tiên tổ chức, triển lãm đã gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng, nhất là những người đam mê audio. Năm nay, triển lãm đã rất thành công trong Tp HCM,  tiếp đây ngoài Hà Nội Vietnam Hi-end Show 2018 hứa hẹn sẽ còn “hoành tránh”, qui mô hơn, thu hút đông đảo địa chỉ phân phối, bán lẻ như: Audio Hà Nội, Đông Thành – Hòa Phúc, Thanh Tùng, Sơn Hà, Anh Duy Audio, Nguyễn Audio, Phúc Giang, Audio Hoàng Hải… Đến với triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay, giới audiophile ngoài Hà Nội sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng hệ thống các sản phẩm hoàn toàn mới đến từ các thương hiệu lừng danh như Focal, Tannoy, B&W, Klipsch, T+A, Dynaudio, AudioSolutions, Audia Fight, Pilium… 

Vietnam Hi-end Show 2018 dep

Ngoài ra, khách quan tham dự triển lãm Vietnam Hi-end Show 2018 – Hà Nội sẽ được thưởng thức miễn phí craft beer tươi hạo hảng của Platinum. 
Bên cạnh những màn trình diễn đến từ hệ thống phối ghép đẳng cấp thu hút khách tham quan qua lại. Các đơn vị phân phối, bán lẻ sản phẩm audio chính hãng cũng sẽ mang tới triển lãm những chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, các trò chơi bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng vô cùng đặc biệt cũng đang đón đợi khách tham quan trong 3 ngày 1-3/12/2018.
3 ngày triễn lãm vừa qua tại TP HCM đã mang đến cho giới audiophile những màn trình diễn đỉnh cao của hàng loạt dàn máy hiend audio, nổi trội trong số đó là hệ thống Focal – Dan D’Agostino – Dcs – Nordost của Audio Hoàng Hải.

Vietnam Hi-end Show 2018 tot

Ngoài ra, triển lãm Vietnam Hiend Show 2018-TP HCM còn có sự xuất hiện của cặp loa monitor khổng lồ đến từ Anh Duy Audio.

Vietnam Hi-end Show 2018 chat

Audio Hà Nội lần này cũng mang đến Vietnam Hiend Show 2018-TP HCM hệ thống phối ghép lên đến 10 tỷ đồng với sự góp mặt của thương hiệu sản xuất loa AudioSolutions hoàn toàn mới chưa từng được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Trong dàn phối ghép của Audio Hà Nội, đôi loa AudioSoltuions Vantage L sẽ được phối ghép với các mẫu ampli đến từ Pilium, AudiaFight… Hơn nữa, sản phẩm ampli đèn độc đáo đến từ thương hiệu sản xuất ampli đèn Viva Audio của Ý cũng được Audio Hà Nội trưng bày trong Vietnam Hiend Show 2018-TP HCM… 

Vietnam Hi-end Show 2018 hay

Vậy Vietnam Hiend Show 2018-Hà Nội sắp tới có gì đặc sắc, chúng ta cùng đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc. Qúi khách hàng hãy nhanh tay đặt vé vào cửa để không bỏ lỡ sân chơi qui mô này. 

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review loa TIC Parasol

An Hạ