[Vietnam Hi-end Show 2018] Audio Hà Nội xuất hiện tại Viet nam Hi-end Show 2018 có gì đặc sắc?

Viet nam Hi-end Show 2018

Năm 2017 đã chứng kiến sự thành công ngoài mong đợi của triển lãm âm thanh Vietnam Hi-end Show diễn ra tại khách sạn Daewoo, Hà Nội. Thông qua cuộc triển lãm thường niên này, nhiều thương hiệu âm thanh hi-end đình đám sẽ được các NPP trình diễn trước toàn thể công chúng yêu nhạc. Cùng dựa trên tiêu chí đó, Vietnam Hi-end Show 2018 hứa hẹn sẽ còn hoành tráng hơn, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu âm thanh chưa từng xuất hiện trên thị trường Audio Việt Nam, điển hình như AudioSolutions(Lit-va), AudiaFlight(Ý), Torqueo(Ý), Pilium tại gian hàng của Audio Hà Nội.

Viet nam Hi-end Show 2018 dep

Bên cạnh những cái tên lần đầu tiên được trình diện tại triển lãm Hi-end Show kể trên, Vietnam Hi-end Show 2018 cũng có sự góp mặt của những cái tên khá quen thuộc và luôn có chỗ đứng nhất định như Sonus Faber, B&W, Focal, Dynaudio và hãng phụ kiện âm thanh số 1 tại Mỹ AudioQuest….
Như thường niên, Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay sẽ là dịp để người đam mê audio được chiêm ngưỡng và thưởng thức những đôi loa đẳng cấp có 1 không 2 đến từ các nhà phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra, sân chơi này còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như các chương trình khuyến mại hấp dẫn để tri ân khách sạn

Audio Hà Nội xuất hiện với sự góp mặt của các thương hiệu âm thanh cao cấp 

Viet nam Hi-end Show 2018 tot

Viet nam Hi-end Show 2018 chat

Viet nam Hi-end Show 2018 hay

Viet nam Hi-end Show 2018 doc dao

Audio Hà Nội 1 trong số những nhà phân phối năng động và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên sẽ xuất hiện tại Vietnam Hi-end Sài Gòn với sự góp mặt của các thương hiệu như AudiaFlight và Torqueo đến từ Ý, AudioSolutions đến từ Livta, AudioQuest của Mỹ, Plinium…
Đầu tiên Audia Flight là 1 thương hiệu sản xuất âm thanh cao cấp đến từ Ý, các sản phẩm của hãng đã được trưng diện tại triển lãm Munich Hi-end Show diễn ra tại Đức hồi tháng 5 vừa qua. Hiện nay, những sản phẩm Audia Flight đầu tiên đã có mặt tại Việt nam, do NPP Audio Hà Nội số 50 Lê Ngọc Hân, phường Phạm Đình Hổ quận Hai Bà Trưng Hà Nội phân phối độc quyền toàn quốc. Những sản phẩm Audia Flight sẽ được Audio Hà Nội mang đến với triển lãm Viet nam Hi-end Show 2018 lần này dự tính sẽ là Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8 và Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2.

Viet nam Hi-end Show 2018 chat luong

Nếu như Audia Flight mang đến cho người chơi những sản phẩm khuếch đại âm thanh ấn tượng với chất lượng hàng đầu tại Ý thì Torqueo lại mang đến những chiếc mâm đĩa than hi-end được nhiều audiophile săn lùng. Những mẫu mâm đĩa than Torqueo mang đến những thiết kế mới lạ như bộ cơ idler drive… được dựa trên sự thành công của mâm đĩa than Rek-O-Kut. Sản phẩm đã được bán tại thị trường Việt Nam với sự phân phối độc quyền bởi NPP Audio Hà Nội.

Viet nam Hi-end Show 2018 a

Trong triển lãm sắp tới, Audio Hà Nội cũng sẽ trình diễn sản phẩm Torqueo này đến đông đảo giới chơi âm thanh với tuyệt phẩm đầu đĩa than Torqueo Audio T-34 Exclusive Acero C…
Năm 2018, Hãng âm thanh Bắc Âu đã chính thức bắt tay với NPP Audio Hà Nội làm nhà phân phối độc quyền sản phẩm loa AudioSolutions tại Việt Nam. Các sản phẩm đầu tiên của AudioSolutions đã có mặt tại showroom Audio Hà Nội từ đầu tháng 10. 
Ngoài ra, AudioQuest thương hiệu sản xuất dây dẫn phụ kiện đứng đầu của Mỹ cũng được xuất hiện trong gian hàng của Audio Hà Nội tại Vietnam Hi-end Show 2018 năm nay.

Thông tin chi tiết về triển lãm Viet nam Hi-end Show 2018 diễn ra tại thành phố HCM

Thời gian diễn ra Viet nam Hi-end Show 2018: Viet nam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 03/11 đến hết ngày 05/11 năm 2018.
Địa điểm diễn ra Viet nam Hi-end Show 2018: Viet nam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra tại khách sạn Rex Hotel Saigon địa chỉ số 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh nằm ngay tại trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh vô cùng thuận lợi.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

An Hạ