Triển lãm thiết bị nghe nhìn Audio Visual Show Hà Nội năm 2022 – Đại tiệc âm thanh hoành tráng

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Audio Visual Show Hà Nội lần thứ 18 năm 2022 được diễn ra với sự góp mặt của nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater và các thương hiệu điện tử hi-tech hàng đầu. Sự kiện chính được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 09 năm 2022 tại khách sạn Daewoo Hanoi.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Audio Visual Show Hà Nội lần thứ 18 là một trong những sự kiện mong đợi nhất trong năm của các audiophile trên cả nước nói chung và các tín đồ âm thanh tại Hà Nội nói riêng. Sắp tới đây, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 09 năm 2022 sự kiện chính thức được diễn ra tại khách sạn Daewoo Hanoi.

Với sự tham gia của nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh lớn, AV Show 2022 Hà Nội là điểm đến trải nghiệm những thiết bị hi-end, hi-tech mới nhất. Quý khách đến tham dự ngoài được thưởng thức và trao đổi kiến thức về âm thanh thì còn có cơ hội sở hữu những “món” âm thanh yêu thích với mức giá cực kỳ ưu đãi.

AVS 1

Đến với sự kiện, khách tham quan sẽ được chiễm ngưỡng các sản phẩm âm thanh cao cấp và thưởng thức những màn phối ghép âm thanh đỉnh cao. Sự kiện được trang bị nhiều phòng nghe nhìn chuyên nghiệp bao gồm: phòng xem film và nghe nhạc, xen kẽ là phòng trưng bày giới thiệu các phụ kiện, các sản phẩm portable, tai nghe hoặc các phòng giao lưu của các diễn đàn audio. Các thiết bị âm thanh xuất hiện tại triển lãm ở nhiều phân khúc khác nhau từ những thiết kế âm thanh hi-fi cho đến hi-end với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ loa, ampli, đầu CD, mâm đĩa than cho đến tai nghe, dây tín hiệu, DAC,…

AVS 4

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Audio Visual Show Hà Nội năm 2022 được tổ chức với quy mô hoành tráng nhằm mục đích giới thiệu và chia sẻ với khách tham quan về các sản phẩm âm thanh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đồng thời, tạo ra sân chơi âm nhạc, xem phim với hình ảnh và âm thanh chất lượng mang đến cho quý khách những màn trình diễn mãn nhãn. Chính vì thế sự kiện luôn nhận được sự quan tâm và chào đón của giới audiophile trên cả nước.

Ninh Nga

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 bộ thu AV tốt nhất năm 2022: Những bộ khuếch đại home cinema mạnh mẽ