Triển lãm High End Munich 2020 lỡ hẹn với các tín đồ âm thanh thế giới

Triển lãm High End Munich 2020 lỡ hẹn với các tín đồ âm thanh thế giới

Wednesday 18/03/2020 11:56 am GMT +7

Xem thêm:

Sự kiện High End Munich là sự kiện âm thanh lớn luôn được mong chờ hàng năm vào thời điểm này bởi fan và các audiophile. Tuy nhiên giờ đây do dịch bệnh nCovi đang lanh nhanh từ các quốc gia châu Á sang đến châu Âu, trong đó tại Đức hiện cũng có rất nhiều người nhiễm bệnh vì vậy mà ban tổ chức sự kiện đã quyết định dời lịch diễn ra.

munich hi end

Triển lãm Munich luôn là một trong những sự kiện âm thanh giúp tiếp cận gần gũi hơn đến người dùng toàn cầu. Sự kiện triển lãm thiết bị âm thanh được tổ chức thường niên tại Munich thu hút nhiều khách tham quan trên khắp thế giới và trước đó đã được dự kiến thời gian tổ chức từ ngày 14/5 đến 17/5 tới đây. Tuy nhiên theo thông cáo báo chí mới đây thì ban tổ chức chính thức xác nhận sự kiện High End Munich 2020 đã chính thức bị hủy bỏ do ảnh hưởng của virus Corona.

Ngay sau khi dịch bệnh phát triển nhanh chóng tại một tỉnh của Trung Quốc vào tháng 1 thì những người đứng đầu đã có những chuẩn bị để thay đổi của Munich High End. Trước đó dự kiến sự kiện này đã có hơn 500 thương hiệu đã đăng ký tham gia triển lãm đến từ hơn 40 quốc gia cũng như rất nhiều khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có kế hoạch tham gia. Tuy có thể gây thiệt hại lớn về kinh kế nhưng vì đảm bảo an toàn sức khỏe của các bên tham gia cũng như các audiophile mà đã cân nhắc hoãn sự kiện Munich tại Đức này lại.

Theo như Stefan Dreischärf, giám đốc điều hành của High-End Society Service đã nói: "Chúng tôi rất tiếc vì đã phải đưa ra quyết định này. Nhưng chúng tôi cần phải thực hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ các khách mời tham dự và nhân viên tổ chức sự kiện."

trien lam munich hi end

Thông báo chính thức đã được gửi đi sau khi ban tổ chức được thông báo và cập nhật về tình hình lan rộng của virus Corona bắt nguồn từ Trung Quốc vào giữa tháng 1 năm nay. Ngay từ đầu tháng 2, IGH END SOCIETY Service GmbH đã gửi tới mọi người tùy chọn để trả lại vé đăng ký tham gia sự kiện. Ngay sau đó vài tuần, ban tổ chức sự kiện đã nhận được nhiều thắc mắc từ các công ty khác về mức ảnh hưởng của dịch bệnh đối với sự kiện năm nay và đã đưa ra quyết định thuận nhiều bên liên quan.

Sau khi hoãn tổ chức High End Munich 2020 thì các show khác về âm thanh cũng được cân nhắc và dời lịch như AXPONA tại Chicago dự định tổ chức vào tháng 4, Hong Kong AV Show vào tháng 8, và Home Entertainment Expo tại Melbourne vào tháng 11. Tất cả cùng nhau chung tay góp phần vào việc đẩy lùi virus Corona trước khi các sự kiện này tiếp tục diễn ra.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Dây loa lõi bạc tinh khiết AudioQuest Dragon Zero

Mộc Yên