Trải nghiệm sức mạnh của pre ampli Plinius Tautoro hai kênh

Giai đoạn đầu ở pre ampli phải thuận lợi giữ vững độ nguyên bản trong file nhạc gốc thì tín hiệu ra đến power ampli mới đảm bảo độ chính xác, đây chi tiết. Plinius nắm rõ được nguyên tắc này, nên ngoài các model ampli tích hợp và power ampli, hãng cũng tập trung vào sản xuất để đem đến cho khách hàng các mẫu pre ampli chất lượng, trong đó pre ampli Plinius Tautoro là bộ ampli tiền khuếch đại nhận được đánh giá 5 sao của tạp chí Whathifi. 

Giới thiệu pre ampli Plinius Tautoro

Pre ampli Plinius Tautoro

Plinius luôn biết cách chiều lòng khách hàng khi sản xuất các mẫu ampli nói chung và pre ampli Plinius Tautoro nói riêng sở hữu hình dáng thon gọn, kết hợp với những đường cong mềm mại hút ánh nhìn, trong khi đó độ dày của ampli cũng khá mỏng chưa lên đến 170mm. Mặt khác, Plinius sử dụng chất liệu nhôm cho toàn bộ phần khung và bề mặt chassic nên  Plinius Tautoro đảm bảo độ đủ độ cứng, bền và chịu nhiệt cực tốt dưới mọi tác động va chạm. Hơn nữa nhôm còn sở hữu điểm cộng cách điện hiệu quả, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Trong khi mặt trước của pre ampli Plinius Tautoro được thiết kế đơn giản, nổi trội ở góc phải là 1 núm xoay âm lượng, núm xoay này được thiết kế vừa khéo, vặn êm tay, ngay bên dưới núm xoay là 5 nút bấm được xếp thẳng hàng chạy theo chiều ngang của thân máy. Các nút bấm này có màu đen, phía trên mỗi nút bấm nhà sản xuất đều có chú thích rõ ràng để người chơi có thể lựa chọn chế độ đầu vào hợp lý nhất. Còn mặt sau của ampli được trang bị 5 cặp cổng đầu vào RCA, và 5 cặp cổng đầu vào XLR.

Pre ampli Plinius Tautoro dep

ngoài ra, nó còn được tích hợp ở mặt sau cả cổng kết nối tín hiệu đầu ra XLR cho cả power ampli, đầu ra out put bao gồm 2 cặp RCA/2 cặp XLR, 1 cặp phono kết nối với đầu đĩa than, và 1 cặp cổng line out hỗ trợ sub rời. Mặt khác, Plinius Tautoro còn được hỗ trợ cổng by pass để người chơi có thể thiết lập tự động điều chỉnh không cần thông qua equalize và còn có thể đóng vai trò như 1 cặp line out thứ hai để kết nối với 2 loa sub cho 2 loa trái phải.
Khiêm tốn hơn các mẫu power, pre ampli Plinius Tautoro được hãng thiết kế hệ thống khe rãnh tản nhiệt được bố trí ở hai hàng nằm ở cạnh trên của ampli.. Mặt khác, bốn trụ chân đế được cố định vững chắc dưới gầm máy, mặt tiếp xúc sàn được thiết kế tạo độ bám ma sát tốt, hơn nữa còn có độ đàn hồi tốt chống chầy xước mặt phẳng được lắp đặt.

Những đặc điểm chính pre ampli Plinius Tautoro

Pre ampli Plinius Tautoro chat

Pre ampli Plinius Tautoro hai kênh sở hữu những công nghệ tính năng tiên tiến, ngoài ra, model ampli tiền khuếch đại này cũng được Plinius trang bị hệ thống linh phụ kiện hiend đem đến chất lượng tín hiệu đầu vào chuẩn xác, giữ nguyên bản gốc, không bị suy hao.
Mặt khác, Plinius còn sử dụng loại tụ điện nối tầng XO của Auricap để xây dựng hệ thống tụ điện bên trong, hơn nữa các cổng kết nối RCA, XLR đều được đặt hàng từ nhà sản xuất nổi tiếng như RCA của WBT, XLR của Neutrik, để đảm bảo quá trình đầu ra có được hiệu suất làm việc cao, cho độ biến dạng tiếng thấp nhất. Chưa dừng lại ở đó, pre ampli Plinius Tautoro cũng được hãng trang bị hệ thống dây Auric OFC ở giai đoạn đàu vào để các file dữ liệu có được chất lượng âm thanh nguyên bản, độ tự nhiên cao.
Ưu điểm của pre ampli Plinius Tautoro được người chơi khá hài lòng cũng chính 1 phần nhờ công tắc chuyển đổi Ground Lift. Công tắc thông minh này giúp cho sản phẩm có thể triệt tiêu được mọi can nhiễu mặt sàn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Chuyên sâu kỹ thuật số 12: Cách lắp đặt và cân chỉnh hệ thống Dolby Atmos

Thanh Hồng