Trải nghiệm mới với bộ khuếch đại tích hợp đến từ Ba Lan – Ampli Hegel H95

Ngay sau khi ra mắt, ampli Hegel H95 đã được đánh giá là một sản phẩm tốt. Được cải tiến từ mẫu ampli Hegel H90, model này trở thành một bộ khuếch đại tích hợp kiêm DAC và streamer chất lượng cao. Những cố gắng của Hegel chính là tạo nên một sản phẩm không chỉ hot ở thời điểm nó ra mắt mà phải tồn tại lâu nhất có thể, đem đến sự hài lòng cao cho mọi khách hàng.

ampli Hegel H95

Đặc điểm hình thức của ampli Hegel H95 chính hãng

Nếu xét về diện mạo thì ampli Hegel H95 không có sự khác biệt so với Hegel H90 hay các bộ khuếch đại tích hợp khác của Hegel. Thương hiệu audio Na Uy này luôn duy trì lối thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, nhưng chắc khỏe và thời thượng.

Khung máy chắc khỏe được làm từ nhôm và mặt trước của ampli sử dụng tấm nhôm nguyên khối dày nhất. Ampli Hegel H95 sở hữu kích thước gọn gàng và trọng lượng 10.6kg. Kiểu dáng này giúp nó không chiếm nhiều diện tích trong không gian giải trí.

ampli Hegel H95 dep

Ampli Hegel H95 được tung ra thị trường với phiên bản màu đen. Thiết kế 3 chân đế quen thuộc rất vững chắc và chống rung hiệu quả. Hệ thống tản nhiệt khá lớn, giúp làm mát linh kiện nhanh chóng.

Sự đơn giản của ampli Hegel H95 thể hiện rõ ràng ở mặt trước thiết bị. Người dùng sẽ chỉ tìm thấy một màn hình OLED  ở chính giữa, 2 bên là 2 núm xoay điều chỉnh âm lượng và lựa chọn đầu vào tín hiệu. Hệ thống kết nối phía sau cũng rất đơn giản nhưng đầy đủ.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên bộ khuếch đại tích hợp Hegel H95

Ampli Hegel H95 được nâng cấp đáng kể từ người tiền nhiệm, để đảm bảo rằng các chức năng được cải tiến và các tính năng mới sẽ được chuyển trực tiếp đến bộ khuếch đại của bạn mà không gặp rắc rối và miễn phí.

Bộ khuếch đại tích hợp 2 kênh này sở hữu mức công suất 60W mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm. Hegel H95 không chỉ đơn thuần là một chiếc ampli khuếch đại tín hiệu mà nó còn đóng vai trò của bộ giải mã DAC với chip giải mã chất lượng cao. Nhà sản xuất đã trang bị 6 đầu vào digital cho model này, gồm 1 cổng coaxial, 3 cổng optical, 1 cổng USB và 1 cổng Nework.

Mặc dù kết nối và khả năng nâng cấp là quan trọng, nhưng ở bên trong, ampli Hegel H95 thực sự thể hiện sự thông minh của nó. Ngày nay hầu hết các phương tiện truyền thông tin đến ampli là kỹ thuật số. Đó là lý do tại sao Hegel đã trang bị cho thiết bị này chip giải mã DAC có chất lượng cao nhất – thực hiện chuyển đổi từ kỹ thuật số sang tương tự một cách rất thông minh.

Với công nghệ do nhóm Hegel chế tạo từ đầu và nội bộ, Hegel có toàn quyền kiểm soát luồng dữ liệu kỹ thuật số. Và sử dụng thiết kế được phát triển để trang bị cho các sản phẩm tham chiếu tuyệt đối của hãng, đảm bảo âm nhạc kỹ thuật số được xử lí ở mức tinh khiết nhất. Kết quả là mang đến cho người nghe âm thanh tự nhiên tuyệt dù chơi ở mức âm lượng lớn.

ampli Hegel H95 sau

Bên cạnh đó, ampli Hegel H95 còn là một giải pháp phát trực tuyến hoàn chỉnh với kết nối AirPlay và giao thức UPnP. Nó hoàn toàn phục vụ cho thế hệ phát trực tuyến kỹ thuật số hiện đại. Hơn nữa, bộ khuếch đại này còn được tích hợp Spotify Connect để phát nhạc tức thời và cực kỳ nhanh nhạy.

Thêm vào đó là công nghệ SoundEngine2 đã được cấp bằng sáng chế của Hegel được ứng dụng trên ampli Hegel H95 góp phần không nhỏ trong việc nâng cấp chất lượng của sản phẩm. Công nghệ này làm giảm độ méo tín hiệu đến mức gần như không thể đo lường được và đảm bảo bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc hoặc phim ảnh của mình. Công nghệ SoundEngine2 cũng áp dụng khả năng kiểm soát và độ bám âm trầm đáng kinh ngạc trên loa.

Đáng chú ý, công nghệ này giúp ampli Hegel H95 có được hệ số giảm chấn cao hơn tới 20 lần so với mức trung bình trong ngành. Điều này mang lại phản hồi âm trầm năng động, nhanh nhẹn và mạnh mẽ, và đó là lý do tại sao công suất đầu ra 60W là quá đủ để có thể đánh được nhiều cặp loa trên thị trường.

Ampli Hegel H95 không chỉ được thiết kế để thay đổi theo thời gian mà còn theo nhu cầu của người dùng. Tất cả các đầu vào đều có thể định cấu hình để trở thành đầu vào mức cố định, cho phép họ dễ dàng tích hợp ampli  trong hệ thống home theater hoặc hệ thống đa phòng hiện có. Ngoài ra còn có đầu ra tai nghe chất lượng cao, đầu ra trước có thể thay đổi để kết nối loa siêu trầm hoặc thiết bị khác.

Sự thay đổi thiết kế tuyệt vời và chất lượng âm thanh đặc trưng của Hegel, với một loạt các đầu vào và khả năng phát lại hoàn hảo, ampli Hegel H95 sẽ cho phép audiophiel xây dựng một hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 3 ampli mới nhất của Emotiva đáng tham khảo năm 2022