Trải nghiệm âm thanh thuần túy với ampli Musical Fidelity M2si

Trong sự phát triển của âm nhạc kỹ thuật số, lưu trữ đám mây và phát nhạc trực tuyến như vũ bão hiện nay, thì Musical Fidelity vẫn luôn duy trì một thiết kế đơn thuần nhất trên những bộ khuếch đại âm thanh của họ. Và chếc ampli Musical Fidelity M2si là chiếc ampli tích hợp không có DAC, không có Bluetooth, không có Wifi và thập chí không được tích hợp sẵn mạch phono stage, nhưng nó lại là một sản phẩm tuyệt vời cho những audiophile luôn có tình yêu lớn với những chiếc ampli tích hợp truyền thống.

ampli Musical Fidelity M2si trang

Đặc điểm thiết kế đáng chú ý của ampli Musical Fidelity chính hãng

Ampli Musical Fidelity M2si là thành viên nằm trong dòng sản phẩm M2 Series của thương hiệu Musical Fidelity. Chiếc ampli tích hợp này đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và được nhiều tạp chí danh tiếng thế giới review, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm như Hi-Fi Word, Stereo, Hi-Fi Choice, What Hi-Fi…

Về hình thức, ampli Musical Fidelity M2si có một thiết kế khá đơn giản, gọn gàng và đậm chất của thương hiệu Anh quốc này. Khung máy được làm từ kim loại chất lượng cao, được tạo hình vuông vắn và lớp hoàn thiện màu đen nhám và trắng bạc được thực hiện tỉ mỉ, mang lại cảm giác rất sang trọng về mặt hình thức.

Những nét gọn gàng và cao cấp của ampli Musical Fidelity M2si còn được thể hiện ở các nút điều khiển ở mặt trước thiết bị. Nhà sản xuất đã sử dụng các nút bấm làm từ kim loại nguyên khối thay vì làm bằng nhựa. Một numd điều chỉnh âm lượng lớn màu bạc được đặt chính giữa mặt trước, rất nổi bật và dễ điều khiển.

ampli Musical Fidelity M2si

Bộ khuếch đại tích hợp Musical Fidelity M2si mang trải nghiệm ampli cao cấp vô song của Musical Fidelity và đưa nó trở về mức giá phải chăng hơn. Nó tự hào được thừa hưởng một số công nghệ tiên tiến từ chiếc flagship Titan huyền thoại và hùng mạnh của hãng.

Bên trong chiếc ampli Musical Fidelity M2si này là một mạch pre ampli hoạt động ở chế độ class A để giảm méo tiếng. Nó cũng có nguồn cấp điện riêng biệt, độc lập để cải thiện hiệu suất và giảm mọi tương tác không mong muốn với bộ khuếch đại công suất.

Mạch khuếch đại công suất được sử dụng cho ampli Musical Fidelity M2si cung cấp khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ, với công suất đạt 72W/kênh Những số liệu ấn tượng này đủ để chứng minh rằng bộ khuếch đại này có thể tạo ra mức âm thanh cao với bất kỳ loa nào phù hợp với mức giá.

Như đã nói ở trên, người dùng sẽ không thể tìm thấy mạch phono stage, cổng cắm tai nghe hay những kết nối digital hiện đại trên chiếc ampli Musical Fidelity M2si. Nhưng với một mức giá phải chăng và khả năng khuếch đại âm thanh trung thực, tự nhiên và thuần túy nhất thì không ai có thể làm tốt hơn nó ở mức giá này.

ampli Musical Fidelity M2si sau

Nhà sản xuất cung cấp cho ampli Musical Fidelity M2si tổng cộng 6 cặp cổng vào tín hiệu line level RCA, 1 cặp cổng ra RCA, 1 cổng Tape out, 1 cổng ra pre-out chuẩn RCA. Hai cặp cầu đấu loa chất lượng với lớp mạ vàng tỉ mỉ được sử dụng cho bộ khuếch đại này, đảm bảo kết nối chính xác và hạn chế oxy hóa hiệu quả.

Khi thử nghiệm ampli Musical Fidelity M2si với cặp loa cột Pylon Audio Diamond 30 của thương hiệu Pylon Audio đến từ Ba Lan và chơi một loạt các bản nhạc khác nhau. Phối ghép này sẽ mang lại âm thanh lớn, rất chất lượng và mẫu ampli tích hợp made in Anh Quốc này không bao giờ làm người nghe thất vọng.

Ampli Musical Fidelity M2si là một bộ khuếch đại tích hợp hoàn toàn tuyệt vời và nó sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng mặc dù nó không sở hữu những tính năng hiện đại thịnh hành như hiện nay. Nhưng chất lượng âm thanh là điều khiến nó chiếm được cảm tình của đông đảo giới điệu mộ.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Giới thiệu Ampli Hegel 390