Trải nghiệm âm nhạc đích thực từ ampli Viva Audio Egoista 2A3

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 là chiếc ampli chuyên dụng dành cho tai nghe được thương hiệu Viva Audio của Ý sản xuất, để làm hài lòng những thượng khách thích nghe nhạc qua tai nghe, với chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét và luôn tìm kiếm những thiết bị nhỏ gọn với mức giá dễ tiếp cận.

ampli viva egoista 2a3

Giới thiệu về ampli Viva Audio Egoista 2A3 đến từ Ý

Viva Audio tọa lạc tại Vicenza, Ý. Bản thân hãng này là một kho báu ẩn giấu trong một khu vực có nhiều công ty âm thanh nổi tiếng có trụ sở chính như: Sonus Faber, Mastersound hay Diapason. Viva là đứa con tinh thần của Amedeo Schembri và được thành lập vào năm 1996 cùng với anh trai Giampietro, người chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh và tiếp thị. Viva Audio sản xuất bộ khuếch đại, DAC và những chiếc loa kèn rất thú vị. Và những chiếc headphone ampli là một mảng sáng quan trọng trong bức tranh đầy màu sắc của thương hiệu Ý này.

ampli viva egoista 2a3 mat ben

Viva Audio Egoista 2A3 là thành viên nhỏ nhất trong dòng Egoista Series của thương hiệu Viva Audio, bên cạnh còn có model Viva Audio Egoista 845 và Viva Audio Egoista STX. Chiếc headamp này tiếp tục phát huy truyền thống thiết kế của những bộ khuếch đại hiện đại của thương hiệu Viva Audio, mang đến sự pha trộn của các đặc tính âm thanh đáng kinh ngạc, được phát triển trên một khung máy nhỏ gọn.

Sự kế thừa những ưu điểm thiết kế tiên tiến trên ampli Viva Audio Egoista 2A3 chính hãng

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 sở hữu thiết kế hình thức giống như các sản phẩm cùng dòng Egoista Series, nhưng có kích thước gọn gàng hơn một chút. Khung máy được làm bằng kim loại cao cấp, các cạnh được bo tròn nhẹ tạo cảm giác thanh thoát cho thiết bị.

Chiếc headamp Viva Audio Egoista 2A3 gần như sở hữu không giới hạn về màu sắc hoàn thiện vỏ máy. Khách hàng có thể đặt hàng với nhà sản xuất để có được một chiếc ampli chuyên dụng cho tai nghe có vẻ ngoài phù hợp nhất với không gian giải trí của họ. Loại sơn được sử dụng trên chiếc headamp này là loại sơn được dùng cho ngành công nghệ ô tô, là loại sơn bóng cao cấp và rất bền màu.

ampli viva egoista 2a3 can

Mỗi chiếc ampli Viva Audio Egoista 2A3 được nhà sản xuất thiết kế rất kỳ công, toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện thủ công hoàn toàn tại phân xưởng của hãng ở Ý. Đồng thời, với bàn tay tài hoa của những kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, nên sản phẩm đến tay người dùng luôn đạt được sự hoàn hảo và chất lượng tốt nhất.

Ampli Viva Audio Egoista 2A3 là chiếc headamp đèn cổ điển, sử dụng mạch Class A với thiết kế Singled-ended độc đáo, đặc trưng của Viva Audio. Giống như chính cái tên của nó, ampli Viva Audio Egoista 2A3 sử dụng 2 bóng công suất 2A3, cung cấp công suất dao động từ 3-4W, mang đến tốc độ, sự chi tiết, dải âm và âm sắc một cách chính xác đến kinh ngạc. Và mức công suất này cho phép nó sử dụng được với mọi loại headphone hiện nay. Bên cạnh đó là 2 bóng 6C45Pi của Nga tương đương với Western Electric 437 huyền thoại, đóng vai trò là bóng lái.

ampli viva egoista 2a3 sau

Các máy biến áp sử dụng trên ampli Viva Audio Egoista 2A3 đều được sản xuất trong nhà máy của hãng ở chính quốc. Bên trong bộ khuếch đại, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp độc đáo của các kỹ thuật hàn cổ điển, các bộ phận được điều chỉnh và giảm chấn. Trước khi được đưa ra thị trường, bộ khuếch đại này đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trong các quá trình dài, đảm bảo một thiết bị tốt nhất đến tay người dùng.

Thử nghiệm ampli Viva Audio Egoista 2A3 với tai nghe AudioQuest NightOwl của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ. Người nghe chác chắn sẽ phải ngạc nhiên bởi năng lượng và sự hiện diện tuyệt vời mà bộ khuếch đại tai nghe này mang lại, đó chính là thứ âm nhạc thực sự sống động.

Bộ khuếch đại tai nghe Viva Audio Egoista 2A3 luôn biết cách thu hút các audiphile nhân nghe nhạc của mình gần gũi và thân mật hơn. Đầu tư một bộ khuếch đại chất lượng như model này người dùng còn có thể chia sẻ âm nhạc với những người khác thông qua 2 cổng vào cho tai nghe.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review ampli Viva Audio Solista MKIII