Torqueo Audio thành công với tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4

Torqueo Audio thành công với tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4

Sunday 16/02/2020 3:53 pm GMT +7

Xem thêm:

Hãng đầu đĩa than Torqueo Audio đến từ Ý không chỉ nổi tiếng với những mẫu đầu đĩa than có thiết kế đặc biệt, mà thương hiệu này còn tung ra thị trường những mẫu tay cầm đầu đĩa than chất lượng. Trong số đó, Torqueo Audio Pilastro MK4 là một mẫu tay cần nổi bật, với thiết kế thanh lịch, nổi bật từ hai vật liệu chủ đạo là đồng thau và thép không gỉ.

tay can dia than Torqueo Audio Pilastro MK4

Đặc điểm thiết kể nổi bất của tay cầm đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4 chính hãng

Torqueo Audio Pilastro MK4 là mẫu tay cần thuộc dòng sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Torqueo Audio. Nó mang thiết kế gần như tương đồng với các tay cầm cùng dòng, chỉ có một vài điểm khác biệt về kích thước của mỗi model. Trong đó, tay cầm Torqueo Audio Pilastro MK4 là model có kích thước lớn nhất, với chiều cao có thể điều chỉnh được từ 150mm đến 250mm. Mẫu tay cần này nặng tới 9kg.

Toàn bộ thiết kế của tay cầm Torqueo Audio Pilastro MK4 được làm thủ công hoàn toàn bằng tay tại phân ưởng của hãng ở nước Ý. Không chỉ từ một vật liệu mà tay cầm Torqueo Audio Pilastro MK4 được làm từ sự kết hợp của 2 loại vật liệu, đó là đồng thau CuZn19Sn và thép không gì AISI 361. Đây đều là vật liệu cao cấp, có bộ bền cao.

Nhà sản xuất hoàn thiện mẫu tay cần này rất tỉ mỉ, đánh bóng bề mặt và được bao phủ bằng lớp sơn bóng với 2 phiên bản là Chorme và Gold. Do đó, người dùng có 2 lựa chọn, để có được mẫu tay cầm phù hợp nhất với tổng thể thiết kế hình thức của chiếc đầu đĩa than.

tay can dia than Torqueo Audio Pilastro MK4 gold

Xét về thiết kế kỹ thuật, chiếc tay cầm Torqueo Audio Pilastro MK4 có thiết kế không quá cầu kỳ. Trên mẫu tay cầm này có 1 vòng tròn để làm vị trí treo tay cần và nó được sản xuất để tương thích với mọi chiếc tay cần hiện nay. Do đó, khi sử dụng tay cầm đầu đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4 người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự linh hoạt trong phối ghép với tay cần của nó.\

Với thiết kế tinh xảo và đạt độ ổn định cao, tay cầm đầu đĩa than Torqueo Audio Pilastro MK4 là giá đỡ chắc chắn để tay cần và kim đĩa than hoạt động với chất lượng tốt nhất.

Đối với audiophile đang sở hữu một chiếc đầu đĩa than của thương hiệu Torqueo Audio hay bất cứ một tên tuổi nào khác mà muốn nâng cấp tay cầm thì đừng nên bỏ qua model Torqueo Audio Pilastro MK4. Độ cân bằng và thiết kế đạt chuẩn của nó sẽ giúp cho quá trình vận hành của tay cần trở nên hoàn hỏa hơn rất nhiều.

tay can dia than Torqueo Audio Pilastro MK4 mau

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Đầu đĩa than đến từ Ý Torqueo Audio T 34 Exclusive C – Thiết kế ấn tượng

Linh An

Từ khóa:

Đầu Đĩa Than