Top những mẫu đầu đĩa than bluetooth tốt nhất hiện nay cho năm 2020

Top những mẫu đầu đĩa than bluetooth tốt nhất hiện nay cho năm 2020

Thursday 01/10/2020 11:05 am GMT +7

Xem thêm:

Trong khi cơ chế phát lại vinyl không thay đổi nhiều kể từ khi phương tiện này ra đời, công nghệ bàn xoay vẫn chưa hoàn toàn đứng yên. Một sự phát triển quan trọng đã đưa ngày càng nhiều người chơi đĩa quay sang thế kỷ 21 với số lượng ngày càng tăng của các bộ bài có âm thanh tuyệt vời, hơn thế nữa việc sử dụng Bluetooth. Đầu than sử dụng đĩa vinyl không còn chỉ là sự bảo tồn của những thứ có thiết lập hi-fi truyền thống. Những mẫu đầu than tích hợp bluetooth đang là xu hướng âm thanh hiện nay, kết hợp với một cặp tai nghe hoặc loa Bluetooth không dây có thẩm quyền.

Tintucmuasam.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu đầu đĩa than tích hợp bluetooth chất lượng trong tầm giá hấp dẫn, để người chơi audio có thể bổ sung vào hệ thống âm thanh tại gia. Danh sách này đều là những mẫu đầu tốt nhất trong năm 2020 được các tín đồ audio đánh giá cao.

1. Đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT

Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ tất cả các bản ghi của bạn trên máy tính thông qua cổng USB, giai đoạn phono tích hợp có nghĩa là bạn có thể cắm Omega thẳng vào bộ khuếch đại của mình. Kết nối Bluetooth có nghĩa là cho dù bạn có loa không dây hoặc có nguồn, bạn không cần phải có bất kỳ kết nối vật lý nào.

dau dia than elipson omega 100 riaa bt carbon black

Điều đó nói rằng, Elipson vẫn hướng trọng tâm chính của mình vào việc thiết kế một bàn xoay âm thanh tốt, đảm bảo bộ bài này không chỉ là một danh sách các tính năng ấn tượng.

2. Đầu đĩa than Cambridge Audio Alva TT

Đầu đĩa than Cambridge Audio Alva TT không phải là bàn xoay đĩa than thông thường, mà khả năng mang đến chất âm vinyl của  thiết bị này thực sự tuyệt vời. Cambridge Audio đã thêm một hoặc hai điểm nhấn riêng bằng cách lắp nó với giai đoạn phono tích hợp, động cơ truyền động trực tiếp và kết nối Bluetooth. Thực tế đó là aptX HD Bluetooth có nghĩa là Alva TT có thể truyền trực tuyến vinyl của bạn không dây tới tai nghe Bluetooth tương thích hoặc loa không dây ở độ phân giải cao 24-bit / 48kHz.

dau dia than cambridge audio alva tt

Chất lượng âm thanh dễ chịu, với nhựa vinyl mang lại âm trường mở và thoáng và giọng hát là một điểm nhấn đặc biệt. Nếu bạn muốn có một hệ thống hi-fi gia đình đơn giản với bàn xoay cao cấp làm nguồn, thì Alva TT có thể là một chiếc vé.

3. Đầu đĩa than Pro-Ject Juke Box E

Pro-Ject Juke Box E dựa trên bàn xoay chính được đánh giá cao của Pro-Ject và được đánh lừa với hộp mực Ortofon OM 5E, bộ khuếch đại (25W mỗi kênh thành 8 ohms) và bộ thu Bluetooth, có nghĩa là bạn có thể truyền nhạc đến amp của nó cũng. Ở phía sau của boong, bạn sẽ tìm thấy đầu ra RCA âm thanh nổi ở mức đường truyền và mức pre-amp / phono, cùng với đầu vào mức đường truyền RCA âm thanh nổi tương ứng. Ngoài ra còn có các đầu ra loa trái / phải và một ổ cắm trên không cho bộ thu Bluetooth. Ở phía trước có một nút xoay / đẩy để lựa chọn đầu vào (đường truyền hoặc Bluetooth) và một bộ thu IR cho điều khiển từ xa không bị che khuất nhiều như đã thu hút sự chú ý.

dau dia than pro jaeck juke box e

Đó là một hệ thống tất cả trong một đòi hỏi rất ít sự thỏa hiệp, với mức giá của nó. Nó cũng là một hệ thống tất cả trong một mà chúng ta không thể dễ dàng tranh cãi để ủng hộ sự tách biệt. Juke Box E mang lại sự tiện lợi và hỗ trợ nó với chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng. Bạn thực sự không thể yêu cầu nhiều hơn thế.

4. Đầu đĩa than Sony PS-LX310BT

Sony này không chỉ để lại cho bạn ít việc phải làm trong quá trình thiết lập – chỉ cần gắn dây đai vào đĩa – mà còn làm được khá nhiều thứ, trừ việc lắc vinyl khỏi tay áo.

dau dia than sony ps lx310bt

Hơn nữa, nó nghe có vẻ vui một cách vô lý. Các bộ bài truyền thống hơn, chẳng hạn như Rega Planar 1 từng đoạt Giải thưởng (£ 250), có thể trưởng thành hơn trong hiệu suất của chúng, nhưng khi bạn xem xét danh sách các tính năng của bộ bài hoàn toàn tự động này, thật khó tin rằng nó có thể nghe tốt như vậy một thẻ giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 đầu đĩa than chất lượng của năm 2019 do tạp chí What Hi Fi bình chọn

Mộc Yên

Từ khóa:

Đầu Đĩa Than