Top 6 music streamer tốt nhất dưới £100- £3000

Streaming music đang là ngành dịch vụ khá nóng ngày nay, nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm trực tuyến nhanh nhạy và đầy tiện ích. 
Bài viết dưới đây giới thiệu 6 music streamers được đánh giá bởi tạp chí WhatHifi. 

1.Google Chromecast Audio – Phụ kiện hỗ trợ với giá £30

Google Chromecast Audio

Chromecast Audio được thiết kế dạng hình tròn đẹp mắt. Nó được thiết kế vô cùng đơn giản, cho phép cast nhạc từ nhiều app khác nhau để thưởng thức cả nhạc online lẫn nhạc lưu trong máy.
Đây là thiết bị hỗ trợ ban xuất âm thanh từ thiết bị thông minh của mình như điện thoại di động hay máy tính ra dàn loa của bạn.
Đi cùng với thiết bị là dây cable dài, cổng 3,5mm rời, cho phép bạn gán thiết bị vào dàn âm thanh thuận tiện. 
Chromecast Audio hỗ trợ wifi chuẩn 802.11ac với tốc đô cưc nhanh,mang đến những trải nghiệm nhanh chóng và tuyệt vời. 

2.Pioneer N-50A – “ Chơi “ cùng mọi định dạng tệp tin với giá £500

Pioneer N-50A

N-50A là một khối hình hộp chữ nhật nằm với khung được làm bằng metan, màn hình mặt trước là màn hình LCD màu 3.5inch mang đến sự hài hòa và ấn tượng. 
N-50A được trang bị DLAN giúp mang đến những dịch vụ kết nối đa dạng từ ổ cứng NAS đến thiết bị di động cầm tay. Cổng vào USB loại A giúp bạn chơi nhạc từ Ipod, Iphone và cổng USB -B giúp bạn kết nối với máy tính, nhờ đó, bạn có thể có trải nhiệm Spotify Connect và internet radio khi kết nối Apple Device qua AirPlay. Máy cũng được trang bị cổng vào kỹ thuật số và cổng cáp quang, cáp đồng trục, tương thích với mạng wifi và Bluetooth, bạn có thể thỏa sức thưởng thức các định dạng mp3, LPCM, WAV, … 

3.Cambridge Audio CXN – Đầu đa năng với giá £700

Cambridge Audio CXN

Máy được thiết kế cjc đẹp với những cổng kết nối âm thanh hiện đại phục vụ mọi nhu cầu chơi nhạc kỹ thuật số với độ phân giải cực cao. 
Máy được thiết kế dựa trên công nghệ Stream Magic 6 với bộ DAC + Streamer CXN để phát tất cả các file nhạc từ MP3 đến cái file lossless 24 bit/192kHz. 
Mặt trước của máy là màn hình màu 4.3ich giúp hiển thị thông số file nhạc và thông tin về tình trạng hoạt động máy. 
Thêm vào đó, CXN cũng được điều khiển thông qua App dùng cho Iphone hoặc Android vô cùng hữu ích.

4.Cambridge Azur 851N – Đầu phát đỉnh cao với giá £1200

ambridge Azur 851N

Azur 851N là chiếc đầu phát đỉnh cao của Cambridge. Máy được trang bị một DAC cao cấp Analog Devices AD1955, cho phép chuyển đổi và upsampling lên 24bit/384kHz tất cả nguồn phát, chơi nhạc chất lượng cao 2bit/192kHz. 
Máy được trang bị các ngõ vào USB và truyền phát qua wifi các giao thức : UpnP, NAS, Spotify, …
Máy được trang bị biến áp hình xuyến và các linh kiện cao cấp, mang đến vóc dáng sang trọng cùng với âm thanh ổn định với độ nhiễu và méo tiếng gần như là không có. 

5.Naim ND5 XS – Đỉnh cao 2016 với giá £2250

Naim ND5 XS

ND5 được thiết kế vô cùng mỏng trong lớp khung đen vững chắc và thanh lịch. 
Máy được thiết kế với mọi đặc tính streaming. Đó là cập nhật từ Tidal nhằm hỗ trợ kết nối Spotify và radio Internet vTuner, đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của người chơi nhạc. 
Bạn cũng có thể sử dụng máy như một UpnP, hoạt động với ổ cứng NAS, laptop, thiết bị thông minh. 
ND5 XS đảm bảo hoạt động ổn định qua wifi và mạng dây, giúp stream các file định dạng lên tới 24bit/192kHz với độ phân giải cao. 
Máy cũng có hỗ trợ kết nối Bluetooth để streaming nhạc từ thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính bảng. 

6.Linn Klimax DS 3 – Siêu phẩm streamer với giá £15800

Linn Klimax DS 3

Máy được thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt với độ mỏng ấn tượng. Lớp khung nhôm nhám màu xám cũng làm tôn lên vẻ sang trọng và thanh lịch cho sản phẩm. 
Máy được trang bị hàng loạt cổng kết nối analog và ethernet, mang đến cho bạn trải nghiệm với các tệp dữ liệu loại PCM bao gồm mp3, FLAC, WAV, ALAC với độ phân giải 24bit/192kHz. 
Máy được xây dựng dựa trên dịch vụ Tidal và Quboz, mang đến cho bạn những trải nghiệm streaming nhanh nhạy và hứa hẹn là sẽ vô cùng tuyệt vời. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Vy Lam