Top 6 bộ giải mã DAC bán chạy nhất năm 2017

Trải qua một quá trình khá dài, bộ giải mã tín hiệu DAC mới được nhiều người công nhận tính năng thật sự của. Một chiếc DAC độc lập là một trong những phần quan trọng của hệ thống của bạn.
Đến nay, bộ giải mã DAC khá đa dạng về chủng loại từ những chiếc USB DAC nhỏ gọn như Audioquest DragonFly Black đến những chiếc DAC kích thước lớn của Oppo và Chord. Chúng tôi đã liệt kê danh sách "Top 6 bộ giải mã DAC tốt nhất" trong mọi khoảng giá để bạn lựa chọn

1.    Thiết bị giải mã DAC bán chạy nhất ở tầm giá dưới £100 là Audioquest DragonFly Black 

Audioquest DragonFly Black 

Là sản phẩm nằm trong dòng Dragon của AudioQuest – thương hiệu của Mỹ với mức giá £90. Dòng sản phẩm này được ra mắt và năm 2012 và đã nhận được rất nhiều giải thưởng đang nể. Người ta nói, với mỗi chiếc DAC, thì chip ở bên trong là trái tim của sản phẩm. Thật vậy, để làm nên sự nổi trội của mình, nhà sản xuất trang bị cho sản phẩm chip ESS 32bit 9010 và vi điều khiển PIC32MX với bộ lọc pha giảm tối thiểu được tác nhân tiêu cực bên ngoài. Chiếc DAC này có thể sử dụng tương thích với máy tính,cho phép người yêu âm nhạc thưởng thức âm thanh đẹp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào. Sản phẩm sẽ cung cấp 1,2V nguồn điện, đủ để tương tác với các pre-ampli đầu vào. Sản phẩm có thể xử lý các tệp tin có dung lượng 96kHz, 24 bit. 

2.    Thiết bị giải mã DACs bán tốt nhất ở tầm giá dưới £200, AudioQuest DragonFly Red 

 AudioQuest DragonFly Red 

AudioQuest DragonFly Red là chiếc USB giúp chuyển từ tín hiệu Digital sang Analog, với trang bị chip 32-bit ESS 9016 DAC, nó có thể chơi tất cả các file nhạc mp3 lossless. Sản phẩm cũng tương thích với các thiết bị của Apple, máy tính Windows, cũng như IOS và thiết bị Android. Sản phẩm cho phép xử lý tệp tin có dung lượng 24bit/96kHz. Với sản lượng điện 2.1V cao hơn ở mẫu Black, nó sẽ tương thích với phạm vi rộng các kênh kết nối của tai nghe hơn. 

3.    Thiết bị giải mã bán tốt nhất năm 2017 ở mức giá dưới £300 là Oppo HA-2 SE 

Oppo HA-2 SE 

Oppo HA-2 là chiếc USB giải mã nhỏ gọn có mức giá bán trên thị trường hiện nay có giá £290, bạn có thể đang sở hữu một sản phẩm với khả năng mang đến độ chi tiết của tín hiệu tiếp nhận. Được trang bị ESS Sabre 9028 chip, người chơi nhạc có những file PCM lên tới 32bit/384kHz và DSD256. Sản phẩm được trang bị một đầu vào microUSB cho điện thoại Android, PC và laptop, một USB Type – A cho các sản phẩm của Apple, các jack cắm 3.5mm. Thêm vào đó, nó được tích hợp pin có dung lượng 3000mAh, có thể sử dụng liên tiếp từ 7 tới 13 giờ đồng hồ. 

4.    Thiết bị giải mã DACs tốt nhất ở tầm giá dưới £500 là Chord Mojo 

Chord Mojo 

Chord Mojo được trang bị đầu vào đồng trục kỹ thuật số, kỹ thuật số quang học, cổng vào USB, và đầu ra là hai jack headphone chân 3.5mm. Sản phẩm mang đến âm thanh chi tiết, sống động và chân thật tới từng sắc âm. Và thật ngạc nhiên khi bạn có thể sở hữu một chiếc DAC có giới hạn tỷ lệ lấy mẫu trên 768kHz. Khác với nhiều mẫu DAC khác, Chord Mojo không sử dụng chip song vẫn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn ấn tượng ở giá £399.

5.    Thiết bị giải mã DACs tốt nhất ở mức giá dưới £1000 là Chord 2Qute 

Chord 2Qute 

Model này được trang bị đầu vào đồng trục, USB Type-B, coaxial, và cổng ra Line Level, giúp xử lý dự liệu có dung lượng 32bit/384kHz qua cổng USB/coax, và 24bit/192kHz qua cổng optical. Sản phẩm được trang bị 2Qute DAC và nguồn điện cung cấp 12V 0.5A. Sản phẩm có giá £995.

6.    Thiết bị giải mã bán tốt nhất ở tầm giá dưới £1500 là Chord Hugo 

 Chord Hugo 

Hiện nay Chord Hugo sở hữu giá £1400. Nó chắc chắn mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng giá. Và chắc hẳn những gì được trang bị bên trong cũng sẽ một lần nữa giúp sản phẩm đứng vững trong chiến thắng của năm thứ 3 liên tiếp về giải thưởng thiết bị cao cấp hữu ích. Nó có kích thước 20 x 130 x100mm, được trang bị 1 cổng ra RCA, cổng đồng trục kỹ thuật số, cổng cáp quang, và tới tận 3 cổng tai nghe. Nhờ đó, khả năng xử lý trong dung lượng 32bit trong tỷ lệ lấy mẫu 384kHz. 

Hy vọng, bạn sẽ tìm cho mình được bộ giải mã DAC phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Tiêu Yến