Top 4 sản phẩm Hifi và AV racks dưới £500-£1500

Ngày nay, ngoài sự chạy đua công nghệ số, các hãng âm thanh dần phải hoàn thiện về chất cũng như về lượng cho các siêu phẩm của mình. Thì trong số đó, không thể thiếu được sự chau chuốt về hệ thống linh, phụ kiện đi kèm bổ trợ quá trình hoạt động của các sản phẩm của mình. Một trong số đó không thể không kể đến những chân đế, giá đỡ.
Bài viết dưới đây là 4 giá đỡ vang danh trong làng âm thanh, được đánh giá bởi tạp chí WhatHifi.

1.Atacama Evoque Eco 60-40 – Giá £450 

Atacama Evoque Eco 60-40 – Giá £450 

Đây là chiếc giá đỡ được thiết kế cho model Cyrus CDi và Rega Elex-R ampli. Kệ đơ được thiết kế 3 tầng, với sự ngăn cách các tầng là khung trụ nhôm đúc vô cùng chắc chắn và kiên cố được mạ đen sang trọng, nổi bật, ở giữa các mối nối là tấm nhôm màu trắng được thiết kế lõm xuống, khung trụ được thiết kế dạng trụ với chân nhọn nhằm khớp với mối nối, mang đến sự chắc chắn, liền khối, đảm bảo cho khung luôn vững chắc trong quá trình các ampli hoạt động. 
Ở cái mặt kệ là các khung được làm bằng gỗ cap cấp, được gia công tủ công hoàn toàn bằng tay, được thiết kế dạng hình chữ nhật với 4 góc cạnh bo tròn đẹp mắt và thanh lịch, tạo được độ mềm mại cho toàn bộ sản phẩm. 
Dưới cùng là chân đế nhọn, giúp chúng đứng vững ở mọi địa thế đặt khung. 

2.Atacama Evoque Eco 60-40 Special Edition – Phiên bản giới hạn với giá £175

Atacama Evoque Eco 60-40 Special Edition

Đây là phiên bản có nhiều cải tiến vượt trội so với phiên bản trước đó là Eco 60-40 cả về mặt thiết kế cũng như tính năng nổi bật.
Khung có kích thước chiều rộng 600mm, chiều sâu 400mm với 3 tầng được chau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết. 
Cũng như Model Eco 60-40, khung là một khối liền mạch và ăn khớp với nhau từ chân nối tới khớp nối, từ tấm khung gỗ tới thanh nhôm đúc nối liền, mang đến sự chắc chắn và có độ bền cơ học cao, còn giúp hạn chế rung chấn và góp phần giảm thiểu nhiễu xạ, nhiễu từ tới chất lượng âm thanh. 

3.Atacama Elite Eco 12.0 – Giá £500

Atacama Elite Eco 12.0

Atacama Elite Eco 12.0 được thiết kế dành cho AV. 
Phần lớn, khung này được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, được gia công thủ công độc quyền của hãng, toát lên sự chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. 
Khung được thiết kế vô cùng ấn tượng với cạnh gỗ được bo tròn bắt mắt và được cố định bằng 4 đinh vít tròn nhỏ ở bốn đầu. Thiết kế đinh vít cũng vô cùng tỉ mỉ và chau chuốt, giúp tăng tính thẩm mĩ cho toàn bộ ản phẩm. 
Bên dưới là chân đế nhọn, được thiết kế giúp cách ly khung với mặt sàn, tránh hiện tượng cộng hưởng tới máy đặt trên khung. 

4.Hi Fi Racks Podium XL – Giá £1050 

Hi Fi Racks Podium X

Đây là mẫu khung được thiết kế cho hệ thống Home Theater, độ rộng của nó có khả năng làm giá đỡ cho TV màn hình 65 inch và phù hợp với rất nhiều ampli, Hifi speaker hiện có trên thị trường hiện nay. 
Đây là chiếc kệ 3 tầng, được thiết kế vuông thành sắc cạnh vô cùng chỉn chu. Với khoảng cách giữa các mặt kê là chân đỡ được thiết kế dạng hình tam giác, bên dưới là đinh nhọn kim loại cứng, mang đến độ chắc chắn cho toàn bộ khung đỡ. Không những thế, hãng còn thiết kế 5 chân đỡ giữa các mặt phẳng để đảm bảo độ bền và khả năng chịu sức nặng của toàn bộ giá đỡ. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Bộ giải mã AudioQuest DragonFly Black & Lọc nhiễu AudioQuest JitterBug

Vy Lam