Top 4 chân loa tốt nhất dưới £100 – £300

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc loa bookshelf hoặc loa standmount thì chân đế được ví như cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho những cặp loa đó. Nó không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà còn có những tính năng riêng như hạn chế rung chấn, loại bỏ nhiễu xạ,… 
Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu 4 chân đế tốt nhất dưới £100 – £300 do tạp chí WhatHifi nhận định và đánh giá. 

1.    Soundstyle Z2 – Cặp chân loa có giá £70. 

Soundstyle Z2

Soundstyle Z2 được thiết kế để lộ 4 trụ nhỏ có đường kính 25mm và 2 trụ nhỏ có đường kính 50mm, với hai tấm đỡ hai đầu, một tấm lớn có kích thước 300x230mm và tấm nhỏ có kích thước 170x130mm.. 
Bên dưới chân đế là các gai nhọn, và ốc vít, giúp cố định chân đế với sàn và với loa để loa ổn định trình diễn những khả năng của mình. 
Chiếc chân đế là một bổ trợ thông minh, vừa có tính năng giúp giảm xóc, vừa giúp hạn chế rung chấn và các nhiễu xạ, nhiễu từ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. 

2.    Atacama Moseco 6 – Đôi chân loa kết hợp độc đáo với giá £120 

Atacama Moseco 6

Cặp chân đế có kích thước chều cao 600mm, chiều rộng 240mm, chiều sâu 280mm. Đây là sự kết hợp giữa cột thép carbon và phần đế ở dưới làm bằng chất liệu gỗ dày. Bên dưới cùng là bốn chân đinh ở bốn góc, giúp cố định loa và chân đế với sàn nhà một cách vững chãi nhất cho loa thực hiện nhiệm vụ của mình. 
Cột thép carbon được thiết kế và gia công kiên cố, nó không chỉ tạo cảm giác chắc bền mà còn mang đến thẩm mĩ và tính thời trang cho toàn bộ thân đế. 
Chất liệu gỗ dùng làm bàn đế ở dưới, nhằm triệt tiêu và giảm thiểu ảnh hưởng của rung chấn, nhiễu xạ tới chất lượng âm thanh. 

3.    Q Acoustics Concept 20 Speaker Stands – Chiếc chân đế độc và lạ có giá £200

 Q Acoustics Concept 20 Speaker Stands

Đây là chiếc chân đế được thiết kế khá độc đáo và lạ mắt. Đó không phải một khối hình trụ, cũng không phải dạng hình hộp chữ nhật. Nó có một độ nghiêng vừa phải giúp ta liên tưởng tới những siêu phẩm của Focal. 
Với thiết kế thanh lịch, chân đế cũng được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu suất âm thanh. Chân đế giúp tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt giảm thiểu và triệt tiêu cộng hưởng làm ảnh hưởng tới tín hiệu sạch của âm thanh.

4.    Quadraspire QV60 – Sự phá cách trong tầm giá £250

 Quadraspire QV60

Thoạt nhìn, bạn chắc chắn sẽ chỉ thấy được sự “dị” ở trong chiếc chân đế này. Toàn bộ sản phẩm được làm bằng gỗ MDF, được gia công và đánh bóng tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay dưới những đôi tay điêu luyện của những người thợ chuyên nghiệp của hãng. Phần dưới chân đế là các đinh nhọn, giúp cố định chân đế với sàn nhà một cách mạnh mẽ và chắc chắn. 
Cặp chân đế này mang tới sự bổ trợ âm đến ngạc nhiên. Ngoài những tính năng như loại bỏ nhiễu xạ, nhiễu từ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh. Nó còn giúp mang đến âm thanh rõ nét và chi tiết hơn, cho bạn những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị và ấn tượng. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa Analysis Plus và Supra Cable

Tiêu Yến