Top 3 thiết bị Internet Radio bán chạy nhất năm 2017

Ngày nay với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thì con người đòi hỏi có nhiều yêu cầu khắt khe khi lựa chọn một thiết bị âm thanh sở hữu nhiều tính năng và phù hợp với nhiều không gian hiện đại. Tuy nhiên cũng có khá nhiều tín đồ âm thanh vẫn đang loay hoay tìm kiếm một thiết bị âm thanh truyền thống, song vẫn sở hữu nhiều công nghệ mới. Một trong số đó là thiết bị Internet Radio, tưởng chừng các thiết bị radio đã đi vào “dĩ vãng” song dưới những bàn tay của nhiều chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới, thuộc nhiều thương hiệu khác nhau đã mang đến một màu sắc mới cho thiết bị internet radio.
Bài viết dưới đây là một trong số những gợi ý cho người dùng để lựa chọn một thiết bị internet radio tốt nhất với mức giá phù hợp.

1.    Internet Radio bán tốt nhất ở mức giá dưới £300 là Roberts Stream 93i

Roberts Stream 93i

Không chỉ dừng lại là một chiếc radio dành để nghe FM, DAB thông thường mà chiếc Internet Radio nahyf còn có thể kết nối Spotify, Wifi, người dùng còn có thể thưởng thức kho âm thanh nhạc số khổng lồ. Sản phẩm được trang bị cổng vào USB, aux, jack cắm tai nghe 3.5mm, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi nhạc những trải nghiệm về âm thanh trong trẻo, liền mạch, mượt mà, toàn dải sản phẩm mang lại.
Giá tham khảo: £150

2.    Revo Super Connect- thiết bị Internet Radio bán chạy nhất năm 2017 ở mức giá £300

Revo Super Connect

Với mức giá thực của thiết bị Internet Radio này ở mức £250, không quá nhiều song ở Revo Super Connect lại được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như kết nối với thiết bị Mac, PC, NAS và đặc biệt là Spotify Connect. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể phát nhạc từ điện thoại thông minh thông qua hỗ trợ Bluetooth chuẩn aptX.
Giá tham khảo: £250

3.    Ruark R2 Mk3- sản phầm internet Radio bán tốt nhất năm 2017

Ruark R2 Mk3

Ruark R2 MK3 được thiết kế toàn bộ bằng gỗ, gia công thủ công hoàn toàn bằng tay, với bảng điều khiển bằng thép kết hợp màn hình OLED sắc nét. Sản phẩm mang đến những tính năng phát trực tuyến mới nhất. Bên cạnh khả năng phát đài FM, DAB và internet, R2 còn có tính năng Spotify Connect. Đồng thời, bạn có thể kết nối với mạng gia đình mình để có những trải nghiệm trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối Bluetooth. Với giá £400, đây là một sản phẩm vô cùng thông minh cho gia đình bạn.
Giá tham khảo: £400

Bằng cách làm mới những thiết bị âm thanh truyền thống đã đem đến cho người dùng nhiều thiết bị giải trí hiện đại với nhiều tính năng mới, cùng một mức giá khá hấp dẫn.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã dCS Debussy DAC

Tiêu Yến