Top 3 sản phẩm audio cables tốt nhất năm 2017 ở tầm giá £25- £100

Kết nối giữa nguồn và bộ khuếch đại là vô cùng quan trọng. Và sản phẩm trung gian giúp đảm bảo kết nối cũng vô cùng quan trọng. Những cáp kết nối mang tín hiệu từ nguồn để khuếch đại, hoặc giữa ampli với bộ khuếch đại điện là một trong những sản phẩm được ưu tiên hàng đầu trong một hệ thống âm thanh. 
Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3 sản phẩm audio cables tốt nhất dưới £25- £100 được nhận định và đánh giá bởi tạp chí WhatHifi. 

1.    Audio Cables tốt nhất trong tầm giá dưới £25 thuộc về dây tín hiệu QED Profile – Chiếc dây nhỏ gọn đến từ QED có giá £18

QED Profile

QED Profile có đường kính dây 4mm , dây được làm bằng chất liệu đồng, giúp cho việc truyền tải tín hiệu ổn định hơn và đảm bảo được độ tinh khiết trong chất âm được truyền tải, loại bỏ triệt để được méo tiếng và biến dạng. 
Đầu kết nối được mạ vàng giúp bảo vệ ổ cắm và tăng độ nhạy trong việc tiếp nhận và xử lý tín hiệu âm thanh. 
Các thiết bị sản phẩm có thể hỗ trợ là : Audio Device, CD Player, Audio Amplifier, Receiver. 
Giá tham khảo : £18

2.    Audio Cables tốt nhất ở tầm giá dưới £50 thuộc về dây tín hiệu Chord Company C-line 

Chord Company C-line 

Chord Campany được thành lập từ năm 1985 là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Anh. Chord Company C-line là dây dẫn làm bằng đồng cao cấp với mật độ lá che chắn cao, cho bạn một chiếc dây cứng rắn và chắc bền. Ngoài ra, chất liệu đồng giúp hạn chế nhiễu xạ nhiễu từ ảnh hưởng tới tín hiệu âm thanh, cho âm thanh nhận được luôn trong trẻo, sắc nét và tinh khiết nhất. 
Nhờ dây cáp này, bạn nhận được chất âm mượt mà, cân bằng hơn, ấm áp hơn với âm bass sâu lắng và sống động, sắc nét hơn. 
Giá tham khảo : £45

3.    Audio Cables bán chạy nhaats ở tầm giá dưới £100 thuộc về dây tín hiệu QED Reference Audio 40 

QED Reference Audio 40 

Chiếc dây cáp ra đời chào mừng 40 năm ra đời của QED, thiết bị âm thanh này được làm từ chất liệu bạc kết hợp với hệ thống điện môi Polythylene có hằng số điện môi thấp nhằm tăng cường khả tăng truyền dẫn âm thanh tốt hơn so với các thiết bị thông thường. 
Sản phẩm được trang bị các công nghệ độc quyền của hãng như : Conductor TechnologyTM, ANALOCTM Locking RCA Plugs, mang đến âm thanh tinh khiết, toàn dải, mượt mà và trung thực 
Giá tham khảo: £85

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review bộ giải mã T+A DAC 8 DSD

Tiêu Yến