Top 2 sản phẩm Radio Tuners năm 2017 bán chạy nhất trong tầm giá £250; £250+

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, khi thiết bị thông tin nhanh được sử dụng ở những nơi công cộng vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều thiết bị radio Tuners song để lựa chọn một thiết bị Radio Tuners sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, được nhiều người lựa chọn nhất thì không phải ai cũng nắm rõ.
Bài viết dưới đây là dạng tổng hợp “Top 2 sản phẩm Radio Tuners bán chạy nhất năm 2017 ở tầm giá £250; £250+” được nhiều tạp chí âm thanh hàng đánh giá cao, sẽ là một gợi ý cho khách hàng đang tìm kiếm radio tuner trong không gian giải trí tại gia đình bạn.

1.    Radio Tuner bán chạy nhất ở tầm giá £250 là Radio Tuner Denon TU-1800DAB

Radio Tuner Denon TU-1800DAB

Denon TU-1800DAB là chiếc máy có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nằm, với lớp vỏ làm bằng chất liệu nhôm phay chắc bền và cứng rắn với tính năng loại bỏ nhiễu xạ, nhiễu từ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.  Màn hình  của radio tuner dạng ma trận khá hiện đại và sang trọng, chiếc tuner TU-1800DAB mang đến khả năng phát đài FM, AM và tất nhiên cả DAB, DAB+. Denon đã trang bị cho máy tới 200 kênh cài đặt trước ( 100 DAB và 100 FM/AM) và việc chuyển đổi giữa các kênh cũng vô cùng đơn giản thông qua nút Autotune, tương đối thuận tiện cho người chơi có thể chuyển kênh.
Giá tham khảo: £300

2.    Radio tuner bán chạy nhất ở tầm giá trên £250+ là Radio Tuner Arcam T32

Radio Tuner Arcam T32

Arcam T32 là một chiếc ampli đạt giải Best Hifi Tuner năm 2007. Nó là một đài phát thanh hấp dẫn trong tầm giá £600. Ampli được thiết kế dạng hình chữ nhật nằm với kích th ước 85x430x290mm. Vỏ máy được làm bằng chat liệu nhôm phay, được gia công kiên cố và chắc chắn. Màn hình của Arcam T32 được sử dụng giao diện RS232 độc quyền từ nhà sản xuất vừa toát lên sự hiện đại và tinh tế. máy. Arcam T32 có khả năng hỗ trợ phát cả FM/AM thậm chí cả kỹ thuật số. Hơn thế nữa, chiếc radio Tuner có thể tương thích với Ipod thông qua rDock và rLead.  . Máy cũng có thể phát DAB và đặc biệt, với tính năng dò thủ công hỗ trợ nhanh và vô cùng tiện ích. Đi cùng với ampli là chiếc điều khiển từ xa CR90, được làm bằng chất liệu nhựa nhẹ và các nút bấm được gia công thủ công, với chú thích rõ ràng tính năng để người dùng có thể dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. 
Trên đây là hai chiếc radio tuner nhận được đánh giá cao của tạp chí WhatHifi. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng của chúng. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều hơn so với số tiền mình phải bỏ ra. 
Giá tham khảo: £600

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Tiêu Yến