TOP 2 sản phẩm budget tablets tốt nhất trong tầm giá £50-£120

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn về những chiếc máy tính bảng đầy đủ tính năng với số tiền hạn hẹp. Thì dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 chiếc máy tính bảng tiết kiệm tối đa nhất chi phí của bạn. Đây là 2 sản phẩm nhận được đánh giá cao của tạp chí WhatHifi với mức giá thấp. 

Giới thiệu và những tính năng nổi bật của 2 sản phẩm budget tablets tốt nhất 

2 san pham  budget tablets tot nhat 1

Amazon Fire tablet có giá £50. Đây là chiếc máy tính bảng màn hình 7 inch, chạy hệ điều hành Android thông dụng và dễ dàng sử dụng, với nhiều tính năng nổi bật và hỗ trợ tối đa trong cửa hàng CH Play. Chiếc máy tính bảng này cho bạn bộ nhớ 16Gb đầy tiện dụng để có thể lưu trữ hình ảnh, âm thanh. Thật thiếu sót khi không kể đến những trải nghiệm không dây nó mang lại, đó là Bluetooth, NFC, và cũng không thể không kể tới camera của nó. Nó sẽ mang đến cho bạn những bức hình lung linh, sắc nét. Máy được trang bị 2 chip OMAP4430 cho tốc độ xử lý 1.2GHz, người dùng sẽ hoàn toàn có những trải nghiệm trực tuyến với tốc độ xử lý ổn định và nhanh nhạy. Khi sạc pin đầy, người dùng sẽ có 10 giờ trải nghiệm mà không hề phải lo lắng sẽ bị gián đoạn hay đứt quãng. 

2 san pham  budget tablets tot nhat 2

Lenovo Yoga Tab 3 8in có giá £120. Lenovo Yoga Tab 3 là chiếc máy tính bảng 8 inch, độ phân giải 1280 x 800pixels với camera sau 8 Megapixel , cho bạn những bức ảnh lung linh nhất với độ phân giải cao. Máy sử dụng tới 4 chip APQ8009 với tốc độ xử lý 1.1GHz, người dùng sẽ có những giây phút trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời với tốc độ nhanh. Máy chạy hệ điều hành Android, với mọi hỗ trợ và ứng dụng thông minh đầy đủ trong cửa hàng CH Play. Lenovo Yoga Tab 3 được trang bị pin có dung lượng 6200 mAh, cho người dùng thời gian lướt web và trải nghiệm tới 10 giờ đồng hồ. 
Ngày nay, những chiếc máy tính bảng đang dần len lỏi vào cuộc sống của từng người chơi công nghệ,đã có rất nhiều sản phẩm nổi lên, song, để có một sản phẩm ưng ý và hợp với túi tiền của mình thì chắc hẳn nhiều người sẽ rất băn khoăn khi đưa ra lựa chọn cho mình. Trên đây là hai mẫu máy tính bảng nhận được đánh giá cao của tạp chí WhatHifi. Chúng đều là hai sản phẩm chạy hệ điều hành Android thông dụng và tiện ích. Hi vọng, chúng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ và hữu dụng. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Tiêu Yến