Top 2 music streaming service tốt nhất

Ngày nay, dịch vụ nhạc trực tuyến đang phát triển khá rầm rộ và được đón nhận như một cơn lốc công nghệ số. Hòa mình vào xu thế này, các hãng âm thanh thay nhau trình làng những sản phẩm có khả năng streaming âm nhạc. 
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 sản phẩm tốt nhất được nhận định và đánh giá 5 sao bởi tạp chí WhatHifi. 
Trước hết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu Streaming là gì? Streaming là công nghệ cho phép người dùng cuối có thể thưởng thức những bản nhạc, những bộ phim ngay cả khi chúng đang được tải về máy tính hay thiết bị của bạn. Streaming như một cuộc cải cách hoàn toàn mới trong ngành giải trí. 

1.Tidal 

Tidal 

Tidal là một công trình được trình làng vào tháng 3/2015, nó hoàn toàn gây ấn tượng với giới âm thanh. 
Đầu tiên, với sự tập trung hoàn toàn vào chất lượng âm thanh CD lossless, Tidal mang đến cho bạn những video chất lượng HD và những bản trình diễn tốt hơn những gì những người nghệ sĩ mong đợi. 
Tidal là một phần của Scandinavian WiMP, tiếp nối bước chân của Qobuz, với những nâng cấp vượt trội đã mang đến những nhảy vọt quan trọng trong chất lượng video lên tới 320kbps. 
Với Tidal, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trực tuyến với hơn 75000 video âm nhạc HD, toàn bộ đều được phân chia và kiểm duyệt bởi những nhóm chuyên gia chuyên nghiệp đến từ Anh và Hoa Kỳ. 
Tidal có sẵn dưới dạng trình duyệt web hoặc bạn có thể tải xuống máy tính để bàn để thuận tiện trong quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, bạn có thể tải ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Android và IOS để thưởng thức. Cũng có thể thưởng thức cùng với loa không dây Bluesound,Simple Audio, Sonos hoặc máy Linn DS network players. 
Về chất lượng âm nhạc, bạn hoàn toàn yên tâm với số tiền bạn bỏ ra, với Tidal, bạn có những trải nghiệm tốt nhất, như FLAC 14411, AAC 320 và Standard AAC + 96. 

2.Spotify 

potify 

Đây như một trang dịch vụ trực tuyến tuyệt vời nhất hiện nay. Đây là dịch vụ nổi tiếng không ngừng đổi mới và cập nhật, để mangđến cho người chơi nhạc những trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất. Dịch vụ này hiện đang đứng đầu trong ngành kinh doanh music streaming. 
Gần đây, Spotify kết hợp với Tinder để mang đến cho người chơi nhạc những chia sẻ âm nhạc của mình cả ở trên hệ điều hành Android và IOS. 
Ở mỗi phiên bản cập nhật, dịch vụ lại mang đến một giao diện mới, thay đổi hoàn toàn so với phiên bản trước và quan trọng hơn cả là mục Your Music được đổi mới hoàn toàn và dường như làm lại toàn bộ list nhạc của bạn, và bạn cũng có thể tìm được bài hát dễ dàng thông qua tên, qua album, tên ca sĩ,… 
Nổi đình nổi đám là dịch vụ hỗ trợ Spotify Connect mới toanh để quản lý toàn bộ nguồn nhạc và phân chia chúng thành các thể loại khác nhau 
Trước tiên là về Catalogue. Số lượng danh mục nhạc hiện nay đã được cập nhật và phát triển lên tới hơn 20 triệu và con số này hứa hẹn sẽ tăng lên nhiều hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu to lớn của người chơi nhạc. thêm vào đó, ở dịch vụ trực tuyến này cũng có những album, những file độc quyền, tạo điểm nhấn riêng và đây cũng là cú sút mang về chiến thắng cho dịch vụ này. 
Web Player của Spotify là một trong những hỗ trợ trên web có sức mạnh lớn đối với giới chơi nhạc, với giao diện bắt mắt và được thiết kế ăn ý với giao diện trên các thiết bị khác. 
Ứng dụng này hiện có mặt trên các hệ điều hành thông dụng ngày nay như IOS, Android, Windows Phone, được sử dụng khá dễ dàng và thuận lợi. 
Và hơn thế nữa, chức năng tương tác mạng xã hội được chú trọng phát triển như một bước tiên phong cho sự bứt phá của nó với đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể đồng bộ và chia sẻ nhạc trực tuyến qua mạng Facebook, Twitter với chất lượng âm thanh tốt nhất. 
Có rất nhiều dung lượng nhạc dành cho bạn và tối đa nhất bạn có thể thưởng thức âm thanh có dung lương 32kbps. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Vy Lam