Top 2 dịch vụ Video Streaming tốt nhất

Ngày nay, những dịch vụ trực tuyến ngày càng được phát triển và được quan tâm chú trọng bởi giới chuyên gia. Một trong số đó có dịch vụ video streaming. 
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 2 dịch vụ video streaming tốt nhất được nhận định và đánh giá bởi tạp chị WhatHifi – tạp chí được tin dùng bởi giới công nghệ. 

1. BBC iPlayer 

BBC iPlayer 

Như chúng ta cũng biết, BBC là hãng thông tấn xã của nước Anh, là đài truyền hình quốc gia lâu đời nhất trên thế giới. Và BBC iPlayer là một công cụ giúp bạn có thể thưởng thức trực tiếp các chuong trình TV, các kênh radio BBC một cách thuận tiện. 
BBC iPlayerđược ra mắt vào ngày 27/7/2007 và ban đầu sử dụng công nghệ peer-to-peer và công nghệ DRM để cung cấp nội dung phát thanh và truyền hình 7 ngày. 
Giờ đây, với ứng dụng BBC iPlayer, bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm thông minh như : xem TV trực tiếp, nghe radio trực tuyến, xem và tìm các chương trình mà bạn yêu thích,… Tất cả đều hỗ trợ cài đạt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. 
Đặc biệt, với chế độ offline viewing, bạn sẽ không bị gián đoạn khi bị mất wifi hoặc mạng di động, cho bạn những giây phút thưởng thức tuyệt vời. 
Ứng dụng này có thể cài trên điện thoại hoặc máy tính để bàn tùy ý. 

2. Amazon Prime Video 

Amazon Prime Video 

Amazon là trang thương mại điện tử số một trên thế giới, được thành lập năm 1995, là ông hoàng bán lẻ mọi hàng hóa cho người dùng khắp địa cầu. Và hiện nay, Amazon Prime là trang dịch vụ kinh doanh quan trọng nhất của Amazon. 
Hiện nay, dịch vụ video streaming AmazonPrime đã có mặt trên 200 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ở ứng dụng này, người dùng phải trả phí 6 tháng đầu với ưu đãi 2.99USD/tháng và sau đó là 5.99USD/tháng. 
Với ứng dụng này, bạn thỏa sức thưởng thức kho phim khổng lồ, đa quốc gia của nó. Prime video cũng cho phép bạn tải về để thưởng thức mỗi khi không có kết nối wifi hoặng mạng Ethernet. Thêm vào đó, ở mỗi bộ phim cũng được bổ sung và hỗ trợ nhiều phụ đề ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với nhiều vùng đất trên thế giới như Anh, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, …
Khi bạn đến với những trải nghiệm trên ứng dụng này, dễ dàng nhận được kho nội dung kinh ngạc với hơn 15000 lựa chọn và chất lượng âm thanh chuẩn âm thanh vòm Dolby Atmos 5.1, hình ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ HDR và Ultra HD, mang đến cho người chơi nhạc những trải nghiệm đắt giá và đáng đồng tiền bát gạo mình bỏ ra. 
Hiện nay, với nhiều đổi mới và cải tiến, Prime Video đã len lỏi vào 10.7% cộng đồng Mỹ, trong đó trung bình có những tài khoản tiêu trung bình tốn 1200USD. 
Amazon Prime là gói dịch vụ vô cùng hữu ích và đáng lựa chọn. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Dây loa AudioQuest Type 4 và Dây loa AudioQuest Rocket 33

Vy Lam