Tìm hiều về tay cần đĩa than Opera Consonance Allegro phiên bản 9 inch

Tay cần đĩa than Opera Consonance Allegro là mẫu tay cần chất lượng của thương hiệu âm thanh đến từ Trung Quốc – Opera Consonance. Model này được thiết kế tương đối đơn giản, nhỏ gọn và dễ sử dụng, đi kèm là mức giá dễ chịu để tiếp cận đến đông đảo người dùng.

Opera Consonance Allegro dep

Đặc điểm thiết kế nổi bật của tay cần đĩa than Opera Consonance Allegro chính hãng

Tay cần đĩa than Opera Consonance Allegro là phiên bản thu nhỏ của tonearm Opera Consonance Trio, với những trang bị kỹ thuật và vật liệu tương tự trong một thiết kế 9 inch.

Trong cấu tạo của tay cần đĩa than Opera Consonance Allegro, phần cánh tay đòn được làm bằng nhôm dạng thẳng và bên trong được tích hợp sợi bông có nhiệm vụ giảm sóc. Khoảng cách từ phần gắn chân đế đến cánh tay cần là 214mm, phần nhô ra là 16mm và offset là 23 độ.

Hệ thống ổ trục của tay cần đĩa than này được thiết kế mới với các cốc được gia công chính xác bao bọc các trục côn 4x theo kiểu gimbal để kiểm soát độ rung và cộng hưởng ở cả chuyển động dọc và ngang. Đồng thời, nó còn cho phép theo dõi an toàn với cả những bản ghi đòi hỏi khắt khe nhất.

Opera Consonance Allegro

Đáng chú ý, trên mẫu tonearm Opera Consonance Allegro này còn được cơ chế chống trượt cũng khá độc đáo, độc quyền của hãng. Cơ chế này cung cấp khả năng chống trượt nhẹ nhàng liên tục trên toàn bộ bề mặt của đĩa than, cho quá trình vận hành của kim đĩa than trên rãnh đĩa luôn ổn định.

Tay cần đĩa than này cho phép sử dụng với cartridge có trọng lượng từ 4 – 22g. Riêng phần đối trọng có trọng lượng 65g.

Quá trình lắp đặt Opera Consonance Allegro lên đầu đĩa than rất dễ dàng và nó sẽ cung cấp những màn trình diễn vô cùng mượt mà, chính xác. Sự góp mặt của model này sẽ là cách nâng cấp chiếc đầu đĩa than một cách đơn giản, để có được những trải nghiệm âm nhạc analog tuyệt vời hơn.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc