Tìm hiểu về chân đinh HiFistay Stainless Steel Spike Flip Spike

HiFistay là một thương hiệu đình đám của Hàn Quốc, chuyên sản xuất phụ kiện audio, đó là các mẫu kệ, chân đế, kê dây,… là những giải pháp chống rung toàn diện. Chân đinh HiFistay Stainless Steel Spike Flip Spike là một trong những sản phẩm thuộc dòng Spike Series của HiFistay. Nó sở hữu một thiết kế đơn giản, nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc hoàn thiện hệ thống chân đế của những thiết bị audio, hỗ trợ triệt tiêu rung động hiệu quả.

HiFiStay Stainless Steel Spike mot

Đặc điểm thiết kế của chân đinh HiFistay Stainless Steel Spike Flip Spike chính hãng

Chân đinh HiFistay Stainless Steel Spike Flip Spike là sản phẩm “em út” trong dòng Spike Series, thuộc kiểu Basic Spike. Nó có tạo hình hình nón nhọn, với chiều cao 37mm và đường kính 40Φ. Khác với các sản phẩm cùng dòng, mẫu chân đinh này không thay đổi được chiều cao.

Phần thân của chân đinh HiFistay Stainless Steel Spike Flip Spike được làm từ thép không gỉ và kết hợp với nhựa Duralrumin. Màu bạc là màu sắc được lựa chọn để hoàn thiện chiếc chân đinh made in Hàn Quốc này.

HiFiStay Stainless Steel Spike doi

Cấu tạo bên trong của chân đinh HiFi Stay Stainless Steel Spike Flip Spike cũng đơn giản nhất so với các chân đinh Stainless Steel Spike. Nó chỉ sở hữu duy nhất một bi gốn ở đỉnh nhọn của chân đinh, để tương tác tốt nhất với những bề mặt chân đế khác.

Chân đinh HiFistay Stainless Steel Spike Flip Spike được sản xuất để kiểm soát độ rung cho loa, bộ khuếch đại và các thiết bị nguồn. Tải trọng tối đa mà mỗi chân đinh này có thể tải được đó là 40kg. Như vậy, những chiếc loa cột cỡ lớn với trọng lượng trên 100kg thì chỉ cần 4 chiếc chân đinh này là cung cấp đủ sức mạnh để nâng đỡ và thực hiệu loại bỏ rung động hiệu quả.

HiFiStay Stainless Steel Spike

Nếu audiophile đã, đang hoặc sẽ sở hữu cho mình một hệ thống âm thanh với những thiết bị audio chất lượng cao cấp, thì hãy đầu tư chân đế HiFi Stay Stainless Steel Spike Flip Spike để củng cố độ vững chắc và loại bỏ những rung chấn gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. Một thiết kế rất đơn giản, nhưng sẽ mang đến hiệu quả đáng khen ngợi cho người dùng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Top 5 giải pháp chống rung hoàn hảo của thương hiệu Hifistay đáng sở hữu năm 2022