Tìm hiểu TIC 3reedom – Mẫu loa đa năng bình dân đến từ Mỹ

Tìm hiểu TIC 3reedom – Mẫu loa đa năng bình dân đến từ Mỹ

Monday 17/02/2020 9:31 am GMT +7

Xem thêm:

TIC Audio đã không còn xa lạ với các audiophile Việt Nam, thương hiệu loa đến từ Mỹ này luôn đem đến những bất ngờ cho người hâm mộ bằng việc tung ta những thế hệ loa mới, tốt hơn, hiện đại hơn. Được chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam hồi đầu năm 2018, đến nay sản phẩm của thương hiệu TIC Audio đã xuất hiện trong rất nhiều không gian giải trí của các audiophile. Trong năm 2019, TIC Audio đã đánh dấu thành công với nhiều dòng sản phẩm có thể sử dụng được với rất nhiều mục đích như làm loa nghe nhạc trong nhà, loa ngoài trời, loa patio… Và TIC 3reedon là mẫu loa hội tụ đầy đủ những khả năng này.

loa TIC 3reedom

Thiết kế linh hoạt và kỹ thuật tiên tiến của loa TIC 3reedom chính hãng

Nếu để nói về sự đa dụng và linh hoạt trong thiết kế thì khó có model cùng loại nào có thể vượt qua được loa TIC 3reedom của thương hiệu TIC Audio. Mẫu loa thế hệ mới này cho phép người dùng thiết đặt cả trong nhà lẫn ngoài trời và dù trong môi trường nào thì nó cũng đều hoạt động với mức công suất ấn tượng.

Mẫu loa TIC 3reedom có thiết kế giống như một chiếc đèn bàn, với kiểu dáng loe ở mặt trướ và thu dần về phía sau, cùng một kích thước rất nhỏ nhắn. Người dùng có thể treo loa TIC 3reedom lên hiên nhà, trần nhà, lên tường, chôn ngoài sân vườn hay đặt trên bàn trong phòng… tùy theo nhu cầu sử dụng và cách thiết đặt của từng khách hàng.

Loa TIC 3reedom có phần vỏ loa được làm từ vật liệu chất lượng cao, không thấm nước và chống nước rất hiệu quả, để dù chơi ngoài trời loa vẫn đảm bảo được độ bề bỉ theo thời gian. Mẫu loa này cung cấp 2 lựa chọn màu sắc cho người dùng là màu đen và màu trắng.

loa TIC 3reedom mat truoc

Mặt trước của loa được thiết kế ê căng đặc biệt, chống nước và ngăn mọi tác động tiêu cực có thể làm ảnh hưởng không tốt đến hệ thống củ loa bên trong.

Để hỗ trợ người dùng trong quá trình lắp đặt loa TIC 3reedom, thương hiệu TIC Audio đã trang bị dây loa, vít và neo tường bằng gỗ hoặc kim loại, dây treo loa lên trần nhà. Thiết kế này giúp cho loa TIC 3reedom không chỉ đóng vai trò là loa nghe nhạc, loa thông báo mà còn là một món đồ trang trí ấn tượng cho không gian nó xuất hiện.

Về kỹ thuật, loa TIC 3reedom là loa đồng trục, với 1 củ loa woofer đường kính 127mm kết hợp với 1 củ loa tweeter đường kính 25mm. Loa có công suất hoạt động liên tục là 50W và công suất đỉnh là 100W, cùng trở kháng 8Ohm, cung cấp khả năng đáp tuyến chính xác dải tần số từ 90Hz đến 20kHz.

loa TIC 3reedom hay

So với những mẫu loa sân vườn và loa ngoài trời khác của TIC, loa TIC 3reedom có thể đáp ứng dải trầm chưa sâu. Nhưng nếu xét về đặc điểm thiết kế, mục đích sử dụng và vóc dáng rất nhỏ gọn của nó, thì loa TIC 3reedom cũng rất đáng để người dùng lựa chọn, với mức giá rất mềm.

Người dùng có thể sử dụng kết hợp giữa loa TIC 3reedom với mẫu loa sân vườn siêu trầm TIC BG50 để cải thiện và tăng cường dải trầm, đem đến những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn hơn.

loa TIC 3reedom dep

Ở tầm giá chỉ hơn 2 triệu đồng, người dùng sẽ không thể nào tìm thấy một mẫu loa nào tốt hơn TIC 3reedom kể cả loa của thương hiệu Bose. Loa TIC 3reedom đa năng sẽ cung cấp những âm thanh với độ chân thực, chi tiết và tự nhiên. Đặc biệt, thiết kế loa với độ bền cao giúp loa TIC 3reedom ăn điểm mạnh ở một đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa ngoài trời TIC WPS5 – Chịu được thời tiết khắc nghiệt

Linh An

Từ khóa:

Loa Mỹ