Tìm hiểu mẫu loa ngoài trời TIC GS10 đến từ Mỹ

Loa TIC GS10 là một trong tổng số 5 sản phẩm thuộc dòng loa TIC GS của hãng sản xuất âm thanh TIC Audio đến từ Mỹ. Model lần này không còn lấy cảm hứng từ bình hoa úp ngược hay những phiến giả đá tự nhiên… mà nó được sản xuất trông chẳng khác gì các cây nấm cỡ lớn sở hữu đúng một màu đen nguyên bản.

loa TIC GS10

Giới thiệu chung về loa TIC GS10

Đặc thù mới mẻ, kích thích sự tò mò từ phía người chơi, loa TIC GS10 có phần đầu trên chứa hệ thống củ loa được hãng sản xuất thiết kế xòe rộng như ô chắn lại các biến đổi khí hậu nắng mưa khắc nghiệt, trong khi đó ngay dưới chiếc ô chắn này là các đường rãnh xẻ li ti có mục đích giúp âm thanh đạt được độ lan tỏa đồng đều, cuối cùng là phần thân loa như một trụ cột chắc chắn nâng đỡ toàn bộ phần ô chắn và hơi hướng loe dần về phía mặt đáy của loa tạo thế đứng vững chắc cho loa dưới mọi mặt phẳng lắp đặt.
Ngoài ra, hệ thống đinh vít được trang bị cho mỗi loa giúp người  chơi có thể setup loa trong bất cứ không gian sân vườn nào mà không còn phải lo lắng về bề mặt gồ ghề.
Để mẫu loa TIC GS10 có thể hoạt động ổn định bền bỉ dưới mọi điều kiện biến đổi khắc nghiệt ngoài trời, hãng sản xuất TIC Audio đã sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp, không bị ô xi hóa ăn mòn để làm nên hệ thống vỏ khung loa.

loa TIC GS10

Ngoài ra nó còn có khả năng chịu nhiệt cực tốt, không gây ra hiện tượng phản ứng phụ nóng ran dưới thời tiết nắng gắt. Do đó sản phẩm thực sự là mảnh ghép hoàn hảo trong những không gian sân vườn có diện tích vừa và nhỏ.

Những đặc điểm chính về loa TIC GS10

Mẫu loa TIC GS10 là model nâng cấp từ phiên bản loa Omni của TIC, do đó nó vẫn được xây dựng trên cơ sở công nghệ 360 độ omni-directional sound giúp âm thanh được tái tạo từ loa có thể xoay đa hướng 360 độ.
Là chiếc loa được thiết kế hai đường tiếng, loa TIC GS10 bao gồm hai củ loa dual cone có kích thước 101.6mm. Màng của hai củ loa này được làm từ chất liệu nhựa polypropylene, ngoài đặc tính bền dẻo nó còn có khả năng chịu nhiệt, chống thấm nước cực tốt, với mức công suất đỉnh lên tới 100W, và công suất hoạt động liên tục rơi vào khoảng 50W cho phép loa tái tạo âm thanh khá hoàn hảo trong dải tần được đánh giá khá rộng.

loa TIC GS10 chat

Đi kèm với loa TIC GS10 là một đoạn dây nối âm thanh 30-gauge 18FT được bọc chất liệu chống nước hiệu quả giúp quá trình kết nối được ổn định và không bị gián đoạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Thanh Hồng