Tìm hiểu dòng loa Tannoy CVS Series

Tìm hiểu dòng loa Tannoy CVS Series

Tuesday 09/05/2017 2:07 pm GMT +7

Xem thêm:

Dòng loa Tannoy CVS Series cung cấp cho thị thường hệ thống những loa âm trần đậm chất Tannoy từ vóc dáng tới công nghệ được ứng dụng cho củ loa. 
Dòng loa Tannoy CVS Series hiện có 4 model gồm: Tannoy CVS 4, Tannoy CVS 4 Micro, Tannoy CVS 6 và Tannoy CVS 8. 

Giới thiệu về dòng loa Tannoy CVS Series

Các loa âm trần của dòng Tannoy CVS Series đều sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với chất liệu được nghiên cứu và đầu tư công phu để đáp ứng điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nước ta. 

dong loa Tannoy CVS Series
 

Khung loa được gia công chắc chắn và được trang bị một ê-căng bằng vải mềm ở mặt trước loa vừa có tác dụng bảo vệ củ loa bên trong khỏi tác động của môi trường, khỏi mối mọt, bụi bẩn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh bên trong, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Các sản phẩm của dòng phù hợp với mọi không gian và phong cách phòng nghe. 
Bộ phân tần được thiết kế đơn giản với các dây dẫn trong bộ phân tần được làm bằng chất liệu đồng OFC nguyên chất mang đến một đường truyền tín hiệu thanh sạch ở từng dải tần nhỏ được đáp ứng. 
Hệ thống củ loa được ứng dụng công nghệ củ loa đồng trục Dual ConcentricTM được coi như đặc sản của hãng.  Công nghệ củ loa đồng trục Dual ConcentricTM là việc sử dụng củ loa tweeter kích thước 19 mm đặt vào trong họng loa của củ loa midbass dạng nón có kích thước lớn hơn rất nhiều mang đến hiệu quả âm thanh đồng pha, lan tỏa từ nhiều hướng tới vị trí nghe nhạc.  

dong loa Tannoy CVS Series 1

Những tính năng nổi bật của dòng loa Tannoy CVS Series

Loa âm trần Tannoy CVS 4 có kích thược nhỏ gọn và nặng 2.6 kg dễ dàng lắp đặt và bài trí trrong không gian gia đình với chất lượng âm thanh không thể chê vào đâu được. Hệ thống củ loa mang tất cả những đặc trưng của dòng, đó là công nghệ củ loa đồng trục với củ loa tweeter đặt trong họng loa của củ loa midbass kích thước 100 mm mang đến âm thanh mạch lạc, mượt mà trong dải tần đáp ứng rộng từ 85 Hz đến 19 kHz. Tannoy CVS 4 có độ nhạy 87 dB, trở kháng 8 Ohm và có khả năng hoạt động liên tục nhiều giờ với công suất đạt đỉnh lên đến 80W. 

dong loa Tannoy CVS Series 2

Tannoy CVS 4 Micro là mẫu loa âm trần được ứng dụng những công nghệ hiện đại mang đến cho người chơi nhạc những giây phút thoải mái bên gia đình mình. Cũng như mẫu loa âm trần CVS 4, loa Tannoy CVS 4 Micro sở hữu củ loa đồng trục Dual ConcentricTM nổi tiếng với củ loa tweeter kích thước 19 mm và củ loa midbass kích thước 100mm. Tannoy CVS 4 Micro có dải tần đáp ứng từ 110Hz-19kHz với độ nhạy 87 dB, trở kháng 6 Ohm và công suất đạt đỉnh 80W. Để có những trải nghiệm mới hơn, người chơi nhạc nên kết hợp loa với 1 model loa subwoofer của hãng. 

dong loa Tannoy CVS Series 3

Loa Tannoy CVS 6 sở hữu vóc dáng nhỏ gọn như 2 model trên. Củ loa được áp dụng công nghệ củ loa đồng trục Dual ConcentricTM độc quyền của Tannoymang đến âm thanh toàn dải, với độ méo tiếng ở dải cao gần như là không có. Tannoy CVS 6 có dải tần đáp ứng từ 79Hz-21kHz, độ nhạy 91 dB, trở kháng 6 Ohm và công suất đạt đỉnh lên đến 120 W đầy nội lực, đầy sức mạnh được thể hiện trong từng sắc âm. 
Tannoy CVS 8 với những trang bị công nghệ đặc trưng của dòng, mang đến âm thanh được đáp ứng trong khoảng 79 Hz – 21 kHz ở độ nhạy 93 dB cùng trở kháng 6 Ohm. Cũng giống như Tannoy CVS 6, Tannoy CVS 8 có công suất hoạt động liên tục nhiều giờ liền lên đến 120W cùng bộ phân tần cao cấp với dây dẫn bằng đồng OFC nguyên chất mang đến một đường truyền tín hiệu ổn định. 

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Loa Focal Aria 936

Vy Lam

Từ khóa:

Loa Âm Trần Loa Anh