TIC Audio trình làng loa TIC WPS6 tích hợp tính năng WifiStream

Hãng âm thanh TIC của Mỹ vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp của WPS5, đó là loa TIC WPS6 cùng những cải tiến công nghệ so với dòng sản phẩm này. Đây chắc chắn sẽ là một phương án hoàn hảo cho hệ thống âm thanh đa phòng đầy tiện ích.

Giới thiệu chung về loa TIC WPS6

loa TIC WPS6

WPS6 vẫn được thừa hưởng những đặc trưng cơ bản, đã từng được đánh giá cao trước đó như bền, rẻ và chất âm chi tiết. Phần thùng loa của mẫu loa này không có nhiều thay đổi, hãng vẫn sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp ABS cho độ bền và khả năng chống chịu được ở những điều kiện thời tiết không thuận lợi.
Loa có kích thước ba chiều khá vừa vặn với chiều cao chỉ 457mm, chiều rộng 261mm và chiều sâu là 396mm. Tuy nhiên khả năng tái tạo âm thanh của mẫu loa này cũng không hề khiêm tốn như kích thước của nó. Phía đỉnh loa được trang bị 1 chiếc móc treo giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt, set-up loa trong nhiều điều kiện khác nhau. Hơn nữa, chiếc móc treo này có thể xoay 180 độ và dễ dàng điều chỉnh thích hợp trong từng hoàn cảnh khác nhau.

Những điểm nổi bật của loa TIC WPS6

loa TIC WPS6 dep

Theo đó, hãng cải tiến công nghệ bằng việc trang bị thêm cho mẫu loa WPS6 với ứng dụng được cài đặt sẵn giúp phát nhạc tùy theo chương trình hoặc tùy thích. Người dùng cũng có thể điều khiển tổng quát từ xa bằng 1 thiết bị điều khiển từ xa thông minh, dễ dàng.
Mặt sau của loa là hệ thống jack kết nối được mạ vàng tỉ mỉ. Khi sử dụng kết nối thông qua jack kết nối này sẽ đảm bảo cho tín hiệu âm thanh được ổn định và chất lượng nhất. Tuy nhiên, WPS6 còn được trang bị kết nối không dây thông qua wifi tiện lợi. Với giao thức kết nối không dây này, người dùng sẽ có nhiều ý tưởng hơn trong việc set-up và cài đặt sản phẩm. Nhìn chung, TIC WPS6 được thiết kế khá tương đồng như một sản phẩm loa di động. Tuy nhiên, nó không được tích hợp pin mà vẫn phải sử dụng nguồn điện trực tiếp. TIC WPS6 hỗ trợ wifi 2.4G chứ không hỗ trợ 5.8G.
Loa đáp ứng khoảng dải tần từ 72Hz đến 20kHz được đảm nhận bởi 2 củ loa bao gồm 1 tweeter đường kính 25mm và 1 woofer 165mm. Để kết hợp hiệu quả hơn với củ loa woofer chất liệu polypropylen, hãng đã sử dụng chất liệu củ loa treble Mylar. Chất liệu Mylar được ứng dụng trong làm màng loa bởi tính mỏng, nhẹ và cứng hơn nhôm. 

loa TIC WPS6 chat

Loa TIC WPS6 được tích hợp mạch khuếch đại công suất lên đến 40W. Để cải thiện và set-up hệ thống âm thanh đa phòng, người dùng có thể sử dụng kết hợp thêm ampli rời để tối ưu tốt nhất hiệu suất âm thanh mà loa có thể đạt được.
Với những cải tiến đáng kể từ kết nối không dây và điều khiển cài đặt từ xa, WPS6 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh. Nó luôn là một ứng cử viên nặng ký trong tầm giá.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Audio Physic Classic Series

Thanh Hồng