TIC Audio ra mắt loa TIC TFS50 nhỏ gọn

TIC Audio mới đây đã tung một sản phẩm có tên gọi loa TIC TFS50, mẫu loa subwoofer outdoor bổ sung thêm phần âm bass đầy nội lực và sâu chắc cho hệ thống âm thanh ngoài trời. Với chiếc loa TIC TFS50 này người chơi sẽ có được những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Giới thiệu chung về loa TIC TFS50

loa TIC TFS50

Là cặp loa outdoor nằm trong dòng loa TIC TFS, mẫu loa TIC TFS50 có độ bền cao tuyệt đối nhờ chất liệu vỏ loa được làm từ nhựa tổng hợp. Chúng được xếp chồng lên nhau, sau đó được dính keo silicon chuyên dụng. Do đó chiếc loa này có khả năng chống chịu tốt dưới điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. 
Chiếc loa subwoofer có kích thước khá lớn, cụ thể có chiều cao 508mm, chiều rộng 343mm, chiều sâu 292mm, trọng lượng 11kg. Nó cần một không gian sân vườn có diện tích tương đối lớn để đảm bảo ổn hiệu ứng âm trầm nội lực, có độ phủ lan tỏa… 
Thùng loa gọn gàng của TIC TFS50 mang thiết kế giống hệt các sản phẩm trong dòng. Vẫn được xây dựng từ chất liệu nhựa tổng hợp với các phiến góc cạnh tinh tế trông chẳng khác gì những tảng đá lớn biết hát. Mặt trước của thùng là các lỗ thoát nước liti được thiết kế dưới dạng tấm lưới mỏng.
Hiện nay mẫu loa này được bán ra thị trường với ba gam màu: màu vàng đá núi, màu xám đá phiến và màu granite trắng. 

Những đặc điểm chính về loa TIC TFS50

loa TIC TFS50 dep

Nếu nói mẫu loa TIC TFS50 là phiên bản nâng cấp về kích thước của model loa TIC GS50 thì cũng chẳng sai. Từ hình dáng cho đến công nghệ được trang bị trong hai mẫu loa chẳng có gì khác biệt nhau, chỉ duy nhất TIC TFS50 sở hữu kích thước lớn hơn so với TIC GS50.
Vẫn chỉ được trang bị đúng một củ loa subwoofer đường kính lớn 200mm, màng loa dạng nón được làm từ chất liệu đặc trưng của hãng có thể đáp ứng tốt dải tần từ 25Hz đến 200Hz, mang đến dải âm bass sâu chắc, nội lực và tuyệt nhiên không xuất hiện hiện tượng dè ù…
Mặt khác hãng còn trang bị cho loa TIC TFS50 kết cấu hoạt động 360 độ, thiết kế này giúp âm thanh của loa có độ lan tỏa rộng rãi trong bất cứ vị trí nào.  
Mẫu loa TIC TFS50 được hãng tích hợp bộ phân tần cho cả hai đầu vào và đầu ra tín hiệu ở hai kênh âm thanh trái phải. Do đó người dùng có thể kết nối dễ dàng đường dây tín hiệu trái/phải từ ampli vào loa subwoofer và sau đó nối dây cắm ra hai loa vệ tinh. Nhờ đó tín hiệu sẽ được chia ra đồng đều ở các dải trung – cao.

loa TIC TFS50 chat

Mẫu TIC TFS50 cho công suất hoạt động liên tục 125W và công suất đỉnh lên đến 200W. Đây là thông số công suất được đánh giá khá lớn. 
Với mức giá bán chỉ rơi vào khoảng hơn 4 triệu đồng, mẫu loa TIC TFS50 chắc chắn sẽ là chiếc loa sub được ưa chuộng nhất trong năm 2018.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Triangle Esprit EZ Antal

Thanh Hồng