Thưởng thức kho đĩa CD bằng đầu CD Tangent EXEO CDP

Hãy hỏi bất kỳ người đam mê âm thanh nhiệt tình nào hoặc người chơi audio chuyên nghiệp. Hơn 80% sẽ sử dụng đầu CD để làm nguồn phát nhạc. Mọi người có thể lựa chọn những thiết bị phát nhạc analog như đầu đĩa than, hay những nguồn phát nhạc digital như máy tính, điện thoại,… thì,những chiếc đầu CD thú vị và hấp dẫn vẫn được hầu hết các audiophile xem là sự lựa chọn cuối cùng để thưởng thức những bản nhạc mà họ yêu thích, lưu giữ trên những chiếc đĩa CD.Đến từ Đan Mạch, Tangent Audio rất hiểu rõ điều này và muốn mang đến cho khách hàng ở phân khúc phổ thông một chiếc đầu CD chất lượng, có mức giá phải chăng để họ theo đuổi đam mê âm nhạc của mình. Và đó là lí do đầu CD Tangent EXEO CDP ra đời.

dau CD Tangent EXEO

Tangent Audio được hầu hết các audiophile và những người yêu âm nhạc biết đến từ lâu. Thương hiệu Đan Mạch này cung cấp cho người dùng sự lựa chọn đa dạng sản phẩm từ loa, ampli đến đầu CD. Và họ có thể sử dụng các sản phẩm của Tangent Audio phối ghép thành những hệ thống nghe nhạc liền lạc về công nghệ, hình thức và âm thanh.

Những thông tin nổi bật về đầu CD Tangent EXEO CDP chính hãng

Là một đầu CD Player bình dân, model Tangent EXEO CDP trở thành bạn đồng hành quan trọng của không ít audiophile trong việc theo đuổi những trải nghiệm âm nhạc chất lượng với nguồn nhạc lưu trữ trên đĩa CD.

Đầu CD Tangent EXEO CDP được hình thành như một nguồn cho bộ khuếch đại tích hợp Tangent EXEO AMP, cùng với đó nó sẽ trông hài hòa hơn. Thiết kế của chiếc đầu phát CD Player này gần như đối xứng. Khay cho đĩa CD nằm chính giữa và cách nó một khoảng bằng nhau có các núm điều khiển khá lớn.

dau CD Tangent EXEO sau

Phía dưới khay đĩa là màn hình VFD lớn. Nằm ở vị trí trung tâm, màn hình VFD cung cấp góc nhìn rộng và cường độ hấp dẫn. Làm nổi bật tính thân thiện với người dùng, màn hình có thể được làm mờ theo ánh sáng xung quanh. Việc điều chỉnh này có thể được thực hiện bằng tay hoặc thông qua điều khiển từ xa tiện dụng đi kèm với các thành phần. Tính năng phổ biến của nó cho phép điều khiển bằng cùng 1 chiếc điều khiển từ xa cho cả điều khiển cả đầu phát và Tangent EXEO AMP.

Không chỉ là một chiếc đầu CD thông thường với khả năng định dạng đĩa CD truyền thống, đầu CD Tangent EXEO CDP còn có thể phát đĩa với các tập tin Mp3, mang đến những trải nghiệm nhạc số đa dạng cho người dùng.

Bộ chuyển đổi kỹ thuật số trong CD Tangent EXEO CDP dựa trên chip Wolfson WM8761. DAC đẳng cấp thế giới này đảm bảo độ ồn tối thiểu mà hầu như không có hiện tượng méo tiếng xuất hiện. Thiết bị này cung cấp 2 đầu ra kỹ thuật số được tích hợp: một đầu ra Toslink digtal optical và một đầu ra SPDIF digital coaxial. Đối với kết nối đầu ra, thiết bị có 2 cổng ra analog RCA.

dau CD Tangent EXEO doi

Chiếc đầu CD Tangent EXEO CDP chưa phải là xuất sắc nhất trong tầm giá, bởi nó hơi yếu ở âm bass. Dải trung cũng không sắc nét lắm. Nhưng, độ phân giải âm thanh là quá đủ, tất cả các sắc thái của bản ghi âm đều được nghe thấy. Sân khấu âm thanh ba chiều đáng ngạc nhiên được thể hiện, với góc nhìn biểu cảm và tái hiện hình ảnh trong không gian rất tốt.

Với mức giá rất mềm mà đầu CD Tangent EXEO CDP sở hữu thì tất cả những gì nó mang lại là đủ để khiến người dùng hài lòng và thưởng thức âm nhạc mà mình yêu thích một cách dễ dàng, đầy hứng khởi.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review đầu CD Emotiva ERC 3