Thưởng thức chất âm trung tính từ loa Icon Audio MFV LS3/5A

Icon Audio là một công ty nhỏ có trụ sở tại Leicester, Vương quốc Anh. Được thành lập từ năm 2000 bởi David Shaw – một người đam mê hifi trong suốt cuộc đời của mình. Và loa Icon Audio MFV LS3/5A là một phần của thương hiệu này, bên cạnh những bộ khuếch đại và đầu đĩa than đẳng cấp.

Icon Audio MFV LS35A

Thiết kế nổi bật của loa Icon Audio MFV LS3/5A chính hãng

Loa Icon Audio MFV LS3/5A là một cặp loa ban đầu được thiết kế để làm loa kiểm âm cho những phòng thu di động, với âm thanh trung tính. Model này có thể hoạt động tốt không kém trong văn phòng hoặc cả những không gian vốn chỉ phù hợp với loa bookshelf.

Mẫu loa này có kích thước chiều cao 1200mm, chiều rộng 900mm, chiều sâu 650mm. Thùng loa được làm bằng những tấm gỗ dày và vuông vắn. Nhà sản xuất đã hoàn thiện loa Icon Audio MFV LS3/5A bằng lớp veneer màu gỗ cẩm rất tự nhiên và bắt mắt.

Icon Audio MFV LS35A sau

Loa Icon Audio MFV LS3/5A mang một thiết kế đậm chất cổ điển, thể hiện rõ ở mặt trước của loa với hệ thống củ loa ấn tượng. Một tấm ê căng vải màu đen, có thể tháo rời sẽ ôm trọn và bảo vệ các củ loa hiệu quả.

Với cặp loa Icon Audio MFV LS3/5A, audiophile sẽ có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng, được tái tạo bởi 1 củ loa tweeter và 1 củ loa midbass. Mọi thứ sẽ thật lôi cuốn và đưa họ đến với những trải nghiệm âm thanh giống như thật.

Icon Audio MFV LS35A doi

Loa Icon Audio MFV LS3/5A có thể chơi tốt khi được phối ghép với cả những ampli đèn công suất thấp, ampli bán dẫn. Những gì người dùng nhận được sẽ là những màn trình diễn với âm thanh rõ ràng, trung tính và đầy cảm xúc.

Linh Nguyễn

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022