Thưởng thức âm thanh quyến rũ của loa Spendor Classic 200 Ti đến từ Anh

Spendor Audio – Một thương hiệu audio nổi tiếng đến từ nước Anh, sản xuất những mẫu loa đứng, bookshelf,…chất lượng, bộ sưu tập những mẫu loa của hãng đã mang lại sự thành công và danh tiếng cho thương hiệu này. Thuộc dòng sản phẩm Spendor Classic, mẫu loa đứng Spendor Classic 200 Ti là mẫu loa đánh giá là lớn nhất trong dòng, không chỉ có khả năng trình diễn âm thanh vô cùng mạnh mẽ, cuốn hút mà thiết kế của loa cũng là một điểm cộng cho những audiophile đang muốn tìm kiếm một mẫu loa tương thích với hệ thống audio tại gia.

Spendor Class 200Ti

Những chi tiết thiết kế của loa Spendor Class 200 Ti

Loa Spendor Class 200 Ti là một mẫu loa đứng nổi bật nhất của dòng Classic Series, mang đầy đủ những đặc trưng của một mẫu loa cổ điển, phù hợp dùng để trang trí và setup không gian nghe. Mẫu loa này sở hữu kích thước các chiều 1117mm x 368mm x 513mm, trọng lượng loa 55kg chiếc. Hệ thống chân đế của loa là dạng chân dạng đinh, có thể điều chỉnh được độ cao và có tác dụng lớn trong việc triệt tiêu mọi rung rộng khi loa hoạt động trình diễn âm thanh, giúp bảo toàn âm thanh của model này.

Cũng giống như những mẫu loa cùng dòng, loa Spendor Classic 200 Ti cũng sở hữu thùng loa dạng hộp vuông vắn và sử dụng gỗ để làm thùng loa. Mặt trước của loa Spendor Classic 200 Ti được tăng cường bằng nhiều lớp titan sang trọng, còn thùng loa phía sau cũng không kém phần quyến rũ với lớp hoàn thiện veneer màu quả óc chó. Với cách thiết kế này giúp tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả hơn về mặt setup phù hợp với không gian âm thanh hiện đại.

Spendor Class 200Ti truoc

Nhà sản xuất đã trang bị bên trong thùng loa Spendor Classic 200 Ti các thanh giằng nhẹ và có miếng đệm giảm chấn viscoelastic đàn hồi được liên kết với các mặt bên trong thùng loa. Các tấm này được gắn vào mặt loa cứng và dày phía trước. Điều này có tác dụng giảm chấn hiệu quả và hạn chế cộng hưởng thùng loa.

Một tấm ê căng Spendor Classic 200 Ti được trang bị cho loa được làm bằng nam châm, tấm chắn này có nhiệm vụ mang đến hiệu quả bảo vệ các driver tránh khỏi những tác động xấu bên ngoài ảnh hưởng đến củ loa.

Ưu điểm kỹ thuật của loa Spendor Classic 200 Ti

Mẫu loa Spendor Classic 200 Ti thiết kế 3 đường tiếng, loa Spendor Classic 200 Ti sở hữu 4 củ loa, gồm 2 củ loa woofer composite Spendor Kevlar đường kính lớn 310m, 1 củ loa midrange hình nón polymer EP77 180mm và 1 củ loa tweeter màng vòm poluamide 22mm. Những củ loa này được các kỹ sư của hãng phát triển riêng cho dòng Classic Series, cung cấp hiệu quả tái tạo chính xác ở các dải âm thanh, chất âm chân thực, cuốn hút mọi đôi tai nghe.

Loa Spendor Classic 200 Ti đáp ứng chính xác dải tần số từ 20Hz – 25kHz, âm thanh từng dải đều được tái tạo thực sự ấn tượng âm treble thì chắc, âm trung trầm chắc khoẻ đem đến những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn đủ để quyến rũ mọi audiophile khó tính nhất. Với trở kháng 8Ohm cùng mức công suất 25W – 300W của loa có thể kết hợp với những mẫu ampli phù hợp nhất để ghép cùng như ampli đèn, ampli bán dẫn,…

Spendor Class 200Ti sau

Khả năng trình diễn âm thanh của loa Spendor Classic 200 Ti có thể lan toả và lấp đầy không gian nghe nhạc hiện đại. Model có thể chơi tốt nhiều thể loại âm nhạc và được trang bị những kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại, các tín đồ âm thanh không thể bỏ lỡ mẫu loa đứng chất lượng này.

Thiết kế ấn tượng, sang trọng cùng chất âm hấp dẫn loa Spendor Classic 200 Ti thì chắc chắn rằng loa Spendor Classic 200 Ti trở thành một cặp loa cột rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.

Mộc Yên

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary