Thương hiệu Thụy Sỹ Goldenberg thành công với kim đĩa than Goldenberg Brilliant

Goldenberg, thương hiệu Hi-end Thụy Sỹ gắn liền với những mẫu cartridge Moving-coil cao cấp hoàn hảo nhất. Mỗi sản phẩm được tích hợp đầy đủ những kỹ thuật tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, cùng cấu tạo phức tạp và trở kháng thấp. Trong số đó, kim đĩa than Goldenberg Brilliant là một mô hình cartridge MC nổi bật và được trình làng sớm nhất của hãng. Model này đã dành được nhiều giải thưởng từ những tạp chí danh tiếng thế giới ngay sau khi ra mắt.

Goldenberg Brilliant

Theo công bố từ nhà sản xuất Goldenberg, Goldenberg Brilliant là sản phẩm đầu tay của hãng, được ứng dụng nhiều năm nghiên cứu và phát triển rất nghiêm túc, cùng quá trình thử nghiệm kỹ càng để đảm bảo chất lượng âm thanh mà nó mang đến đạt được mục tiêu đặt ra trước đó của hãng.

Trên chiếc kim đĩa than Goldenberg Brilliant cao cấp là nhiều yếu tố độc đáo và dễ dàng chiếm được cảm tình của người sử dụng. Model này là chiếc kim đĩa than MC có đầu bút stylus Micro-Ridge, được đặt trên cantiilever làm bằng boron rất cứng. Chúng được đặt trên một cấu trúc nhôm phủ sơn đen và được bao phủ bởi lớp vỏ máy gia công ba chiều, được phủ rhodium nguyên chất.

Goldenberg Brilliant can

Cấu trúc độc đáo được các kỹ sư Goldenberg ứng dụng này sẽ giúp cartridge loại bỏ nguồn cộng hưởng truyền thống cũng như giảm đáng kể rung nhiễu ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, mũi kim của Goldenberg Brilliant được sản xuất tại Thuỵ Sĩ với khả năng kết hợp hài hòa giữa việc khai thác toàn bộ chi tiết trên đĩa vinyl và thể hiện nhạc tính trong âm thanh một cách hiệu quả.

Kim đĩa than Goldenberg Brilliant có dòng ra là 0,4mV @ 5cm/s ở mức trở kháng 7Ohm. Tổng trọng lượng của cartridge này là 13g.bb.

Goldenberg Brilliant dep

Có thể thấy rằng, Goldenberg Brilliant là mẫu kim đĩa than MC thực sự tốt. Với khả năng vận hành êm ái, đọc bản ghi chính xác và thiết kế siêu tốt, sẽ giúp đầu đĩa than của người dùng phát huy hết hiệu suất trình diễn âm thanh analog tuyệt vời.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Tầm quan trọng của dây tín hiệu Audioquest đối với một hệ thống nghe nhạc