Thiết lập hệ thống xem phim bằng loa center Polk Audio Signature S30

Có lẽ Polk Audio là một tên tuổi đã không còn xa lạ với người chơi audio Việt Nam. Thương hiệu loa hi-fi của Mỹ này đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới và mẫu loa Polk Audio Signature S30 là mẫu loa center đáng chú ý. Nó được chế tạo để mang lại nhiều trải nghiệm âm thanh chất lượng, đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của người dùng.

Loa Polk Signature S30

Đặc điểm ngoại thất của loa center Polk Audio Signature S30 đến từ Mỹ

Loa center Polk Audio Signature S30 đóng vai trò là trái tim của một hệ thống loa đa kênh, có thể làm tốt dù được dùng với mục đích nghe nhạc hay xem phim. Mẫu loa này được thiết kế và chế tạo tại Hoa Kỳ.

So với model Polk Audio Signature S35, thì loa Polk Audio Signature S30 có kích thước nhỏ hơn về chiều cao và chiều rộng, nhưng lại dày hơn về độ sâu của loa (269.2mm). Trọng lượng loa cũng nặng hơn đàn anh của mình và nó nặng 8.62kg.

Loa Polk Signature S30 cang

Loa center Polk Audio Signature S30 mang đậm phong cách thiết kế hiện đại của Mỹ. Các cạnh thùng loa được uốn cong mang đến một cái nhìn hấp dân hơn, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ, phù hợp với mọi kiểu trang trí nhà. Mẫu loa center này sử dụng gỗ óc chó để chế tạo thùng loa và được hoàn thiện bằng 2 lựa chọn màu sắc là đen và trắng.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến của loa Polk Audio Signature S35

Loa center Polk Audio Signature S30 được thiết kế 2 đường tiếng và sở hữu 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Hệ thống củ này giúp nó có thiết kế giống với những loa center truyền thống, có thể chơi tốt trong nhiều không gian giải trí.

Nhà sản xuất đã đưa thiết kế Dynamic Balance (cân bằng động) mới vào loa Polk Audio Signature S30, nhằm đảm bảo âm thanh phong phú, rõ ràng, toàn dải bất kể khi người dùng đang nghe nhạc hay xem phim. Hơn nữa, nó còn đảm bảo không có tác động nào có thể làm giảm hiệu suất của lo.

Loa Polk Audio Signature S30 cung cấp hiệu suất tái tạo âm thanh đáng khen ngợi. Củ loa tweeter màng vòm Terylene được thiết kế mới của Polk Audio được ứng dụng trên loa Polk Audio Signature S30, có tác dụng mở rộng góc tỏa âm, đồng thời giảm cộng hưởng rấy hiệu quả. Củ loa này kết hợp với động cơ gốm mạnh mẽ, góp phần làm giảm cộng hưởng hệ thống và mở rộng đáp ứng tần số, mang lại âm cao rõ ràng và chi tiết để tái tạo chân thực giọng hát và nhạc cụ.

Loa Polk Signature S30 dep

Trong khi đó, 2 củ loa midbass có đường kính 133.4mm, có màng loa hình nón polypropylene, được gia cố bằng mica với cao su butyl bao quanh. Động cơ gốm lớn và nhện sợi Conex nhiệt độ cao kết hợp với nhau đem đến hiệu suất cao, cung cấp âm bass tinh khiết, rõ ràng, tuyến tính tốt hơn, độ méo thấp hơn và độ bền cao hơn. Âm trung thì rất trung thực và tự nhiên, để khi nó đóng vai trò tái tạo lời thoại trong những thước phim thì đều hoàn thành xuất sắc.

Công nghệ Dual Power Port Deep Bass độc quyền của Polk Audio được ứng dụng trên loa Polk Audio Signature S30. Công nghệ này có nhiệm vụ chuyển đổi luồng không khí từ cổng thoát hơi của loa vào khu vực nghe của người dùng một cách trơn tru. Đồng thời, nó giúp mở rộng cổng âm trầm tổng thể, cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn để loại bỏ nhiễu loạn và biến dạng, cho tác động âm trầm sâu hơn.

Loa Polk Audio Signature S30 được thiết kế với các thành phần giống với các loa dòng Home Speaker của hãng, để đạt được hiệu ứng hòa trộn giữa loa với loa liền mạch khi sử dụng các loa cùng dòng để thiết lập hệ thống đa kênh.

Tất cả những đặc điểm trên loa Polk Audio Signature S30 biến nó trở thành một mẫu loa center chất lượng. Nó sẽ là một luồng gió mới để các audiophile có thể đắm chìm trong những trải nghiệm phim ảnh của riêng mình.

Phương Dung

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 hệ thống không dây đa phòng tốt nhất năm 2022