Thiết lập hệ thống nghe nhạc chất lượng bằng loa Polk Audio Monitor 40 series II

Polk Audio là một thương hiệu sản xuất loa khá lâu đời, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng phù hợp với giá thành. Loa Polk Audio Monitor 40 series II là một cặp loa bookshelf nổi bật của thương hiệu loa Mỹ này, được sản xuất để mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và giá trị.

loa Polk Audio Monitor 40 seriesII

Những thông tin cơ bản về loa Polk Audio Monitor 40 series II

Khoảng giữa năm 1970, Polk Audio đã cho ra đời dòng loa Monitor Series đầu tiên, mở ra một kỷ nguyên về loa hiện đại. Những mẫu loa này rất nổi tiếng với cấu trúc đơn giản, chắc chắn, âm thanh được tái tạo chính xác, rõ ràng. Đặc biệt là âm trầm mạnh mẽ, cùng một mức giá phải chăng để mọi audiophile có thể tiếp cận.

Loa Polk Audio Monitor 40 series II chính là sự tái sinh của dòng loa Monitor nguyên bản đó, mang đến một sản phẩm loa hiệu suất cao, được chế tạo chất lượng và mức giá cũng rất hợp lý. Nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những hệ thống home theater.

loa Polk Audio Monitor 40 seriesII dep

Mẫu loa bookshelf Polk Audio Monitor 40 series II có thiết kế hình thức tương đối đơn giản. Thùng loa hình hộp chữ nhật vuông vắn, được làm bằng gỗ, với lớp hoàn thiện bằng veneer vân gỗ và mặt trước có màu đen hiện đại. Một tấm ê căng vải màu đen được trang bị cho loa, có thể tháo rời dễ dàng.

Loa Polk Audio Monitor 40 series II thích hợp để chơi trong những không gian giải trí có diện tích vừa và nhỏ. Nó có thể được đặt trên chân loa chuyên dụng, hoặc kệ, tủ hay treo lên tường, tùy thuộc vào cách lắp đặt của người dùng.

Những trang bị kỹ thuật tiên tiến trên loa Polk Audio Monitor 40 series II

Loa Polk Audio Monitor 40 series II sẽ giúp người dùng hưởng thức âm thanh stereo rõ ràng, sắc nét và rộng rãi với độ phân tán rộng hơn, cho âm thanh 3 chiều sống động như thật trong phòng ngủ, phòng khách hoặc bất kỳ không gian nào mà họ sử dụng.

Cặp loa bookshelf 2 đường tiếng này có thể làm được như vậy chính nhờ vào trang bị hệ thống củ loa tiên tiến. Trên mỗi chiếc loa Polk Audio Monitor 40 series II được trang bị 1 củ loa tweeter Cloth Dome đường kính 25.4mm và có thiết kế Dynamic Balance. Bên cạnh đó là 2 củ loa midbass đường kính 133.4mm với màng loa Bilaminate, cung cấp khả năng xử lí hiệu quả dải tín hiệu trung trầm.

loa Polk Audio Monitor 40 seriesII sau

Hệ thống củ loa chất lượng giúp loa Polk Audio Monitor 40 series II đáp ứng tần số cao chi tiết. âm trầm sâu mạnh mẽ, dải trung âm tốt hơn và âm thanh vượt trội. Những gì mà cặp loa bookshelf này mang lại chắc chắn sẽ làm cho những trải nghiệm phim ảnh hay ca nhạc của người dùng trở nên sống động và hấp dẫn hơn.

Loa Polk Audio Monitor 40 series II được đánh giá là không quá kén chọn ampli phối ghép. Ưu điểm này giúp nó dễ dàng ghi điểm hơn đối với người dùng. Những bộ khuếch đại hi-fi của những thương hiệu như Emotiva, Hegel,… sẽ là đối tác lý tưởng với cặp bookshelf này.

Để thiết lập một hệ thống home theater, với những trải nghiệm âm thanh vòm hoàn chỉnh, người dùng có thể kết hợp cặp loa bookshelf Polk Audio Monitor 40 series II với loa center loa Polk Audio Monitor CS1 series II và đôi loa cột Polk Audio Monitor 60 series II.

Trên thị trường loa bookshelf đa dạng mẫu mã, chất lượng và mức giá, thì lựa chọn loa Polk Audio Monitor 40 series II sẽ giúp người dùng dễ dàng thiếp lập được một hệ thống nghe nhạc tầm trung tại ngôi nhà của mình, với chất lượng âm thanh khá ấn tượng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây 

Top 4 bộ thu AV tốt nhất năm 2022: Những bộ khuếch đại home cinema mạnh mẽ