Thiết lập hệ thống loa âm trần bằng loa Triangle EMT7

Triangle không chỉ được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất những hệ thống loa nghe nhạc khủng, mà hãng loa Pháp này còn mang đến cho người dùng những mẫu loa âm trần chất lượng. Và loa Triangle EMT7 là một trong số những sản phẩm đó, được công nhận chất lượng của đông đảo người dùng.

Triangle EMT7

Những ưu thế kỹ thuật trong thiết kế của loa Triangle EMT7 chính hãng

Loa Triangle EMT7 là loa âm trần gắn phẳng được thiết kế dành riêng cho tích hợp rời rạc và thông minh. Trang bị Easy Mounting – hệ thống lắp thông minh đã được cấp bằng sáng chế này đã được Triangle, xây dựng cùng với đối tác chuyên về vật liệu composite và nó cung cấp một hệ thống thiết lập độc đáo và sáng tạo.

Một thao tác xoay thủ công đơn giản là đủ để gắn hệ thống giá đỡ loa vào vị trí. Sau đó, người dùng có thể khóa vị trí đặt loa và tận hưởng trọn vẹn âm thanh chất lượng cao mà loa mang lại. Đây thực sự là một công nghệ tiên tiến cho phép một hệ thống lắp đặt thông minh, đơn giản được thực hiện dễ dàng mà không cần dụng cụ.

Triangle EMT7 chi

Mẫu loa Triangle EMT7 là loa đồng trục 2 đường tiếng. Nó được trang bị một củ loa midbass đường kính 170mm với màng polypropylene và một củ loa tweeter 25 mm có màng vòm lụa có thể điều chỉnh. Củ loa tweeter có phích cắm pha để mở rộng đáp ứng tần số cao và tập trung sóng về phía người nghe.

Nhờ khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 55 Hz đến 20 kHz, loa Triangle EMT7 có thể mang đến khả năng nghe linh hoạt tuyệt vời. Mẫu loa này sẽ lý tưởng cho âm nhạc, kể cả với hệ thống Atmos trong bản cài đặt của bạn, tạo ra bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào khi xem phim.

Đáng chú ý, loa Triangle EMT7 cung cấp các khả năng cài đặt âm thanh khác nhau dựa trên vị trí lắp đặt và loại ứng dụng của nó. Mức tần số thấp và cao của nó có thể được điều chỉnh ở 3 vị trí. Model này có độ nhạy cao 90dB với công suất xử lý tối đa 140W.

Triangle EMT7 dep

Mỗi loa Triangle EMT7 được trang bị tấm lưới bảo vệ từ tính, siêu mỏng. Người dùng có thể phủ sơn lên tấm ê căng này để phù hợp hơn với không gian mà nó lắp đặt. Loa âm trần này có thể lắp đặt trên vách thạch cao dày từ 12 đến 25 mm để tích hợp liền mạch vào bất kỳ nội thất nào.

Một thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tích hợp vào trần nhà, cùng chất lượng âm thanh vượt xa tưởng tượng của người dùng, loa Triangle EMT7 trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả mục đích cá nhân và chuyên nghiệp. Nó cho phép audiophile thiết lập được hệ thống âm trần với âm thanh sống động, chân thực và rất rõ ràng.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sân khấu kết hợp tạo nên chất âm cuốn hút của Audio Physic và Audio Hungary