Thiết lập hệ thống âm thanh xem phim tại gia dễ dàng bằng bộ loa JBL Cinema SB 450

Được tạo ra để nâng cấp âm thanh cho TV với chất âm trung thực, sống động và chi tiết, bộ loa JBL Cinema SB 450 đã giúp JBL có được tiếng vang lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

JBL SB450

Đặc điểm thiết kế đáng khen ngợi của bộ loa JBL Cinema SB 450 chính hãng

Bộ loa JBL Cinema SB 450 bao gồm 1 loa soundbar JBL Cinema SB 450 và 1 loa siêu trầm. Tương tự như các phiên bản loa soundbar khác của JBL, model này có thiết kế hình thức mỏng, nhẹ và dễ lắp đặt. Phần vỏ nhựa màu đen bền bỉ và hoàn thiện màu đen hiện đại, giúp nó dễ hòa mình vào mọi căn phòng.

Loa soundbar JBL Cinema SB450 lấp đầy rạp chiếu phim tại nhà của bạn với âm thanh JBL tuyệt vời và hoàn toàn tương thích với TV 4K Ultra-HD (tính năng dải động cao HDR và HDCP 2.2). Đồng thười, tính năng TV Remote Control Learning của JBL Cinema SB450 cho phép audiophile điều khiển toàn bộ hệ thống bằng điều khiển TV mà họ đã có.

JBL SB450 dep

Trên mỗi loa JBL Cinema SB450 có ba đầu vào video HDMI, người dùng có thể sử dụng soundbar làm kênh trung tâm cho hệ thống 4K của mình. Giá treo tường đi kèm cho phép lắp đặt liền mạch trong căn phòng giải trí.

Công nghệ JBL SoundShift™ độc quyền trên mẫu loa soundbar này còn giúp chuyển đổi ngay lập tức giữa âm thanh từ TV và điện thoại hoặc máy tính bảng của người dùng. Model này giúp người dùng nghe rõ lời thoại trong phin và cải thiện giọng nói mà không cần thay đổi âm lượng.

Audiophile có thể xây dựng hệ sinh thái của riêng họ bằng cách kết nối nhiều loa hỗ trợ JBL Connect với nhau, để khuếch đại trải nghiệm nghe. Hơn nữa, họ còn có thể trải nghiệm âm thanh vòm ảo mà không cần thêm dây hoặc loa chỉ với Harman Display Surround.

JBL SB450 chat

Chưa hết, loa JBL Cinema SB450 còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth với điện hoại thông minh hoặc máy tính bảng. Âm thanh sẽ được phát ra với sự sống động và ngập tràn căn phòng. Hơn thế nữa, loa siêu trầm không dây 200W mang đến âm trầm rung chuyển căn phòng từ một thùng loa nhỏ gọn.

Loa JBL Cinema SB450 đơn giản, gọn nhẹ nhưng có thể phát ra mâ thanh đặc sắc. Chiếc TV của người dùng sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu có sự góp mặt của bộ loa này.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Sự khác biệt giữa dàn karaoke với dàn nghe nhạc